ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

"บิ๊กป้อม"ลั่น"เต้ราม7"ถอนตัวร่วมรบ.ไร้ผลกระทบ

149 3
บิ๊กป้อมลั่นเต้ราม7ถอนตัวร่วมรบ.ไร้ผลกระทบ

"ประวิตร วงษ์สุวรรณ" โยนให้ไปถาม "มงคลกิตติ์" หลังประกาศถอนตัวจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล ย้ำตอนร่วมก็มาเอง ลั่นไร้ผลไม่กระทบรบ.-พลังประชารัฐ พร้อมปัดตอบแผนคุมม็อบวันนี้

27 พฤศจิกายน 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า การที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ประกาศตัวลาออกจากพรรคร่วมรัฐบาลนั้น ไม่มีอะไร ขอให้ไปถามนายมงคลกิตติ์ ยืนยันว่าไม่ส่งผลกระทบต่อพรรคร่วมรัฐบาล และไม่มีอะไรต้องคุยกับนายมงคลกิตติ์ เพราะได้ประกาศไปแล้ว ก็เป็นเรื่องของเขา

ส่วนครั้งนี้จะมีการพูดคุยหรือปล่อยให้ออกจากพรรคร่วมรัฐบาลไปเลยนั้นส่วนตัวไม่รู้ แล้วแต่ เพราะตอนเข้ามาก็มาเอง และย้ำว่า พรรคร่วมรัฐบาลพรรคอื่นๆ และพรรคพลังประชารัฐเอง ก็เรียบร้อยดี ไม่มีปัญหา

ขณะเดียวกัน พล.อ.ประวิตร ยังได้ปฏิเสธตอบถึงการรับมือกับการชุมนุมวันนี้ (27พ.ย.) ว่าจะใช้มาตรการอย่างไร


ทั้งนี้ มีรายงานว่า ภายหลังการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาจังหวัดใช้แดนภาคใต้ พล.อ.ประวิตร ได้หาหรือส่วนตัวกับนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง และนายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นการส่วนตัว กว่า 1 ชั่วโมง

โดยในช่วงหนึ่ง ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่าพล.อ.ประวิตร ดูมีสีหน้าค่อนข้างเครียด ซึ่งพล.อ.ประวิตร ได้แค่หัวเราะพร้อมระบุ "เครียดคุณนั่นแหละ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend