ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันพฤหัสฯ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

408 5
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันพฤหัสฯ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

รหัสชีวิต 8/5 วันนี้คนทำธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดย่อม ค้าขายมีกำไรดี ลูกค้าจะให้ความสนใจหรือร่วมทำธุรกิจด้วย เปิดร้านใหม่ในวันนี้จะเสริมความมั่นคงให้ ความรักเอาใจใส่กันดี ระวังคนกลาง ญาติพี่น้อง จะเข้ามาพูดจาต่อว่าให้เสียกำลังใจ สีมงคล สีส้ม สีแดง สีแดง เลขมงคล 1 5 8เลขเด่น 5

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน คุณจะไม่ค่อยพอใจการเปลี่ยนแปลงระบบใหม่ในที่ทำงาน บางคนอาจอยากลาออกแต่ต้องระวังการตัดสินใจจะผิดพลาด

การเงิน ช่วงนี้การเงินเข้ามือซ้ายออกมือขวาดีขึ้น จะได้เครดิตดีจากสถาบันการเงินและกู้ยืมเพิ่มแบบไม่มีปัญหา ค้าขายของแต่งตัว ความงามจะมียอดรายได้พุ่ง

ความรัก  คู่รักที่ยังมีปัญหาขัดแย้ง ช่วงนี้ความรักยังไม่ลงตัวนักต้องใจเย็นๆ อีกสักพัก คนโสดจะถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าแย่งของรักของคนอื่น ทั้งๆที่คุณไม่รู้อะไรด้วยเลย

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดฟันมีปัญหาในปาก จนอยากหยุดงาน โชคลาภมาจากการเจรจา

คำแนะนำ คิดแต่เรื่องดี เรื่องบวกเสมอๆ จะเสริมให้ผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริม

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์หรือให้เช่าพื้นที่จะมีลูกค้าสนใจไถ่ถามมากขึ้น จะพบช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ จากการเดินทางไปท่องเที่ยว

การเงิน รายได้ดี เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ มีเงินหมุนเวียนเพิ่มมากขึ้น เงินกู้ดอกเบี้ยจะเพิ่มเป็นเท่าตัว เพราะมีโอกาสขยายกิจการ ขยายช่องทางของการเงิน

ความรัก วันนี้จะได้นัดหมายชักชวนคนรักและครอบครัวไปท่องเที่ยวรื่นเริงกันอย่างสนุกสนาน คนโสดจะมีเรื่องสมหวังสุขใจจากผู้ใหญ่ของคนที่แอบรักแอบชอบมาบอกเล่าให้ฟัง

สุขภาพ/โชคลาภ  ปัญหาระบบการเดินอาหารไม่ดี โชคลาภมาจากคำพูดของคุณเอง

คำแนะนำ หมั่นชักชวนทำกิจกรรมสร้างบุญจะประสานรอยร้าวกับคนใกล้ชิดได้

คนเกิดวันอังคาร

การงาน มีแนวโน้มเกิดอุบัติเหตุในขณะทำงาน ควรระมัดระวังให้มาก คนที่คิดอยากจะลาออก จะไม่ได้ออกในช่วงนี้ เพราะยังติดอุปสรรคเรื่องงาน

การเงิน จะต้องรับภาระค่าใช้จ่ายช่วยเหลือคนรัก การเงินจึงค่อนข้างฝืด รถยนต์จะเสียต้องใช้เงินเยอะในการซ่อมแซม รายได้ยังได้แค่เรื่อยๆ

ความรัก คู่ที่อยู่กันมานานจะรู้สึกผิดหวังกับพฤติกรรมของคนรัก ที่ทำอะไรไม่เกรงใจกันเลย คู่แฟนจะได้ไปไหนมาไหนร่วมกันบ่อยมากขึ้น ผู้ใหญ่ไฟเขียวตลอด

สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาโดยตรงที่ข้อกระดูก ขาเข่าและหลัง โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ เน้นปลูกต้นไม้ประเภท ต้นเงินไหลมา เศรษฐีเรือนนอก,เรือนใน จะส่งเสริมดวงชะตาได้ดี


คนเกิดวันพุธ

การงาน วันนี้ใครที่ทำงานประจำจะดีเจ้านายส่งเสริม จับงานอะไรก็ทำได้ดีไปหมด แต่จะมีปัญหากับลูกค้า หรืออาจถูกลูกค้าตำหนิว่าคุณทำกิริยาไม่ดีใส่

การเงิน จะขาดทุนกำไรในธุรกิจใหม่ๆเพราะผิดพลาดทางเทคนิคและประสบการณ์น้อย การเงินไม่มีเหลือเก็บ ควรงดช้อปปิ้งออนไลน์ออฟไลน์ให้น้อยลง แต่หันมาเก็บเงินไว้ในธนาคารจะดีกว่า

ความรัก ถ้าไม่อยากให้คนรักเข้าใจผิด ไม่ควรให้ความสนใจเทคแคร์ใครเป็นพิเศษ คนโสด จะตัดสินใจไม่ถูกว่าคุณจะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิตดี รักพี่เสียดายน้องจริงๆ

สุขภาพ/โชคลาภ ไม่มีอะไรน่าห่วง โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ 

คำแนะนำ บริจาคผ้าห่ม เสื้อผ้าเครื่องกันหนาว งานและเงินการลงทุนจะเป็นไปได้สวย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน วันนี้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็อย่าท้อ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังดูความสามารถคุณอยู่ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งๆ ทำธุรกิจบริการทุกประเภทยอดสมาชิกจะค่อยๆเพิ่มมากขึ้น

การเงิน ช่วงนี้รายได้จะเข้ามาช้าๆ แต่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หรือเครดิตลูกหนี้ถูกผัดผ่อนเลื่อนออกไปก่อน มีโอกาสติดลบด้านการเงิน ถ้ายังไม่เลิกนิสัยใจกว้าง เป็นเจ้าภาพไปทั่ว

ความรัก หากคนรักงอนเก่ง ง้องอนยาก ช่วงนี้จะต้องใจเย็นๆสักนิดเพราะเขาจะหงุดหงิดมากขึ้น คนโสดจะไม่มีเวลาเศร้าเหงา เพราะเพื่อนฝูงรุมล้อมเยอะมากๆ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีกว่าเดิม โชคลาภไม่ชัดเจน

คำแนะนำ ใส่บาตรหรือถวายสังฆทาน เป็นของใช้จะช่วยให้โชคดีและดวงเฮงเรื่องการลงทุน

คนเกิดวันศุกร์

การงาน คุณจะไม่ค่อยพอใจการเปลี่ยนแปลงแปลกใหม่ในวงงาน บางคนอาจอยากลาออก แต่ต้องระวังการตัดสินใจจะผิดพลาด งานค้าขายจะมีคนมาชักชวนร่วมขยายธุรกิจ

การเงิน ธุรกิจขายตรงหรือนักการตลาด จะได้เงินพิเศษแบบคาดไม่ถึง ควรระวังการใช้เงินไว้บ้าง ถึงหมดไปเยอะแยะแต่คุณกลับมีความสุขกับเรื่องช้อปปิ้งเหลือเกิน

ความรัก ความรักจะมีรักๆเลิกๆอยู่ตลอดแต่ก็เลิกไม่ขาดหรอกเพราะอีกฝ่ายเขายังรักคุณมาก จะทุกข์เศร้าและเครียดกับเรื่องมือที่สามที่คนรักจัดการอะไรไม่ได้เลย

สุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่หลับ วิตกกังวล โชคลาภต้องรอต่อไป

คำแนะนำ ปลูกไม้ดอกไม้ผลให้ สถานที่สาธารณะ จะเสริมดวงการค้าให้มีดอกผลงอกเงย

คนเกิดวันเสาร์

การงาน งานด้านการขายยอดจะตก หรือถูกกดดันจากเจ้านาย เพราะเรื่องงานยังสำเร็จผล ระวังลูกน้องบริวารจะทำให้คุณถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ หรือขายหน้า 

การเงิน  การเงินจะสะพัดดี ระวังเรื่องข่าวด้านลบของคุณจะทำให้คุณสูญเสียเครดิตจากคู่ค้า เจ้าของนักธุรกิจจะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือในเรื่องขยายกิจการ

ความรัก ความรักของคุณจะเริ่มไม่หวานเหมือนก่อนเพราะไม่มีเวลา คนโสดคบหากับใครต้องสอบถามและสืบให้แน่นอนว่าเขายังไม่มีใคร เพราะมีดวงถูกนินทาว่าร้ายและทำให้อับอาย 

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพระวังความเครียดจะรุมเร้า โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ใส่หินไหมทองจะเสริมให้การเงินสะพัด มีช่องทางในการทำมาหากินได้มากขึ้น

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend