ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

วัน แชมเปียนชิพ ประกาศศึกใหม่ บู๊ 4-18 ธ.ค.

84 0
วัน แชมเปียนชิพ ประกาศศึกใหม่ บู๊ 4-18 ธ.ค.

วัน แชมเปียนชิพ เวทีสิงคโปร์ ประกาศโปรแกรมล่วงหน้ากับการจัดศึกการต่อสู้ 2 รายการ ไล่เลี่ยกัน เริ่ม จาก ONE: BIG BANG ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม และ ONE: COLLISION COURSE ศุกรที่ 18 ธันวาคม โดยรายการหลังสุด มีไฮไลท์อยู่ที่ เป็นการดวลกันของคู่นักสู้จากไทย

วัน แชมเปียนชิพ องค์กรสื่อกีฬาระดับโลก ประกาศจัดรายการต่อสู้ ประจำเดือนธันวาคม คือ ONE: BIG BANG ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม และ ONE: COLLISION COURSE ในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม โดยทั้งสองรายการจะถ่ายทอดสดจาก สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ไปทั่วโลกสำหรับONE: BIG BANG วันที่ 4 ธันวาคม มีคู่เอก เป็นการดวลกันของโรมัน เคร็กเคลีย จากยูเครน แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เฮฟวีเวต ที่จะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกกับ "The Butcher" มูราต อายกูน ผู้ท้าชิงดีกรีแชมป์โลก ISKA รุ่นซูเปอร์เฮฟวีเวต ชาวดัตช์-ตุรกี

ส่วน ONE: COLLISION COURSE เป็นคู่ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ระหว่างเจ้าของตำนานผู้ครองเข็มขัดมาหลายสมัย "น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" กับผู้ท้าชิงเพื่อนร่วมชาติ ที่จะมาเผชิญหน้า คือ "รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม"สำหรับการแข่งขันทั้ง 2 รายการ เปิดให้แฟนกีฬาการต่อสู้เข้าชมได้เพียง 250 ที่นั่ง เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานรักษาระยะห่างทางสังคม โดยผู้เข้าชมทุกคนจะต้องเข้ารับการทดสอบ Antigen Rapid Test (ART) ในวันงานและแสดงผลทดสอบ ก่อนเข้าชมการแข่งขัน เพื่อสร้างความปลอดภัยด้านสุขอนามัย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย วัน แชมเปียนชิพ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend