ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"อิงอิง" ให้อภัย เห็นใจคู่กรณีถูกหมายเรียกถึงบ้าน ลั่น!! ทุกคนต้องต่างได้รับบทเรียน

2.83K 6
อิงอิง ให้อภัย เห็นใจคู่กรณีถูกหมายเรียกถึงบ้าน ลั่น!! ทุกคนต้องต่างได้รับบทเรียน

หลังจาก "อิงอิง อิงณภัสร์" ประกาศกร้าวโพสต์บอกเตรียมฟ้อง เกรียนคีย์บอร์ด ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ข้อความเป็นบทสนทนาที่พูดคุยกับชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่ส่งข้อความมาขอโทษงานนี้ สาวอิงอิง รับเห็นใจ ให้อภัยลั่นกล้าทำต้องกล้ารับผิดชอบ

หลังจาก อิงอิง อิงณภัสร์ ตกเป็นสุดร้อนแรงจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลในหลากหลายด้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็ประกาศกร้าวโพสต์บอก เกรียนคีย์บอร์ดที่เคยกล่าวหา และตามก่อกวน และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

อ่านข่าวอิงอิง พร้อมคุณแม่ ขึ้นโรงพักเข้าร้องทุกข์ แต่ไร้เงาคู่กรณี


ล่าสุด อิงอิง ได้โพสต์ข้อความเป็นบทสนทนาที่พูดคุยกับชาวเน็ตรายหนึ่ง ซึ่งเป็นข้อความที่ ไดเร็กต์อินสตาแกรมมาขอโทษอิงอิงที่เคยแชร์ข่าวในทางที่ไม่ดี ทำให้โดนหมายเรียกส่งถึงบ้าน และวอนขอให้ อิงอิง ช่วยยกโทษให้และขอความเมตตาถอนแจ้งความ ซึ่งสาว อิงอิง ได้ตอบกลับชาวเน็ตไปกลับว่า "ไม่ด่าพี่ก็พอ พี่ไม่ห้ามถ้าอยากจะแชร์อะไร เพราะ ข่าวไม่ใช่เรื่องจริง ทางนั้นเขาถือสื่อเขาสามารถพูดอะไรก็ได้ โดยคนก็เชื่อแต่ไม่มีใครรู้เรื่องจริง พี่เข้าใจค่ะ"

ซึ่ง อิงอิง ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า "เห็นใจก็เห็นใจนะ แต่บางอย่างมันเกินความจริงและใช้คำหยาบคายจนเกินไป เราทุกคนต้องต่างได้รับบทเรียน อภัยพี่ให้ได้แต่ในกรณีที่เกิดขึ้น มันเกิดความเสียหายมาก และมีผลกระทบอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องงานที่ถูกปลดต่างๆ ส่วนนี้พี่ขอให้คนที่เอาไปด่ากันเกินความเป็นจริงทั้งๆที่ยังไม่รู้ความจริง รับผิดชอบด้วยนะคะ"

ที่มา Ingnapat Ophassirirathh

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend