ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"มนัส" โพสต์ถึง "ลีซอ" ขอบคุณน้องมากๆที่ให้เกียติพี่เป็นอาจารย์

321 0
มนัส โพสต์ถึง ลีซอ ขอบคุณน้องมากๆที่ให้เกียติพี่เป็นอาจารย์

"เติ้ล" มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่เหรียญทองและเหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ ออกมาโพสต์ถึง "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย หลังเอาชนะ "เจ๋ง บิ๊กแอส" เดชา โคนาโล ด้วยคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ ในศึก "10 Fight 10" เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

24 พฤศจิกายน 2563 จบไปแล้วกับศึกมวยดารา "10Fight10" ซีซั่น3 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาปรากฏว่า "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจากสโมสร ชลบุรี เอฟซี วัย 35 ปี ชนะคะแนน "เจ๋ง บิ๊กแอส" เดชา โคนาโล ศิลปินเพลงร็อกวัย 36 ปี ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ 29-28, 29-28 และ 29-28

โดย "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ได้เทรนเนอร์คู่ใจอย่าง "เติ้ล" มนัส บุญจำนงค์ ตำนานนักมวยฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก 2004 ที่ประเทศกรีซ และเหรียญเงินโอลิมปิก 2008 ที่ประเทศจีน คอยฝึกสอนอย่างเต็มที่ ซึ่งก่อนขึ้นสังเวียน "ลีซอ" ชั่งได้ 68.20 กิโลกรัม และความพร้อมของเจ้าตัวได้พักเต็มที่โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเกมลีกที่ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ต้องออกไปเยือน "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตัวเขาไม่ได้มีชื่อในการลุ้นยิงทีมเก่าแต่อย่างใด


ล่าสุด มนัส บุญจํานงค์ ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึง "ลีซอ" ระบุว่า ขอบคุณความทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ความตั้งใจ ระเบียบวินัย และจิตใจอันแน่วแน่ของน้อง (ลีซอ) นะครับ สิ่งที่น้องทุ่มเทตอนนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าน้องทำได้ และทำได้ดีมาก พี่ภูมิใจในตัวน้อง และชื่นชมความทุ่มเทของน้อง ดีใจกับชัยชนะวันนี้ด้วยนะครับ" พร้อมใส่แฮชแท็กว่า #ขอบคุณน้องมากๆที่ให้เกียติพี่เป็นอาจารย์และเชื่อฟังในสิ่งที่พี่สอน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend