ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ชาวบ้านสุดปลื้ม "พระราชินี" เสด็จเยี่ยม ตชด.

15.06K 0
ชาวบ้านสุดปลื้ม พระราชินี เสด็จเยี่ยม ตชด.

สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินทรงตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการร่วมพัฒนาพื้นที่กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อดำเนินงานตาม "หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง" ที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

วานนี้ 23 พฤศจิกายน 2563 สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินทรงตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการร่วมพัฒนาพื้นที่กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อดำเนินงานตาม "หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง" ที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

โอกาสนี้ ได้เสด็จพระราชดำเนินมายังพลับพลาที่ประทับซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่โครงการจัดพัฒนาที่ดินตามพระราชประสงค์หุบกะพงจากนั้น เสด็จทอดพระเนตรผลิตภัณฑ์ในโครงการตามพระราชประสงค์หุบกะพง เช่น ผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ (พิเศษ) จักสานป่านศรนารายณ์ (ในพระบรมราชินูปถัมภ์) ผลิตภัณฑ์สินค้าในครัวเรือน และผักปลอดภัยในโครงการ เช่น มะเขือเทศ กระเจี๊ยบ มะกรูด จากสมาชิกสหกรณ์การเกษตรหุบกะพง จำกัด

ในการนี้ ได้พระราชทานถุงยังชีพแก่ราษฎรที่ย้ายออกจากพื้นที่ใช้ประโยชน์ อ่างเก็บน้ำห้วยทราย-หุบกะพง โดยไม่ได้รับอนุญาต และย้ายไปอยู่อาศัยในที่ดินสิทธิที่ได้รับการจัดสรรจากโครงการฯ จำนวน 15 ราย และทรงเยี่ยมราษฎรที่มาเฝ้ารับเสด็จฯ

ขอบคุณเพจเรารักพระราชวงศ์ไทย Thai Royal Familyภาพจาก FB_กรมส่งเสริมสหกรณ์


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend