ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"แชมป์ ชนาธิป" โพสต์ อัปเดตอาการคุณพ่อหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

490 4
แชมป์ ชนาธิป โพสต์ อัปเดตอาการคุณพ่อหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

นักแสดงหนุ่ม "แชมป์ ชนาธิป" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจพร้อมอัปเดต อาการคุณพ่อหลังประสบอุบัติเหตุ ทางรถยนต์ จนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่า ตอนนี่คุณพ่อได้รับการผ่าตัดสะโพกด้านขวากับ ขาขวาที่หักเรียบร้อยแล้ว ผลการผ่าตัดเรียบร้อยดีทุกอย่าง ทางเนชั่นบันเทิงออนไลน์ขอส่งกำลังใจให้ "หนุ่มแชมป์" อีกกำลังใจด้วยนะจ๊ะ

นักแสดงหนุ่ม "แชมป์ ชนาธิป" ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอตอบเรื่องที่ทุกคนไถ่ถามเกี่ยวกับคุณพ่อที่ต้องเข้ารับการรักษาด่วนที่โรงพยาบาล เนื่องจากประสบอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บหนัก


โดยแชมป์ ได้เผยถึงเรื่องราวอุบัติเหตุของคุณพ่อลงในอินสตาแกรม @champ_chanatip เป็นภาพคุณพ่อที่นอนอยู่ที่โรงพยาบาลหลังเกิดอุบัติเหตุ และรูปรถที่ถูกชนจนสภาพแย่  ล่าสุด หนุ่ม"แชมป์ ชนาธิป" ได้โพสต์ อัปเดต อาการคุณพ่อหลังประสบอุบัติเหตุ โดยระบุข้อความว่า  ตอนนี่คุณพ่อได้รับการผ่าตัดสะโพกด้านขวากับ ขาขวาที่หักเรียบร้อยแล้วนะครับ ผลการผ่าตัดเรียบร้อยดีทุกอย่าง ครับ ขอบคุณโรงพยาบาลระนองที่ดูแลคุณพ่อเป็นอย่างดีนะครับ และขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ"ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาถึงคุณพ่อนะครับ เนื่องจากมีคนถามมาเยอะว่าคุณพ่อเป็นอะไรผมขอตอบในโพสต์นี้ทีเดียวเลยนะครับ 

ซึ่ง หนุ่ม "แชมป์ ชนาธิป"  ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คุณพ่อญา อายุ 72 ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ (มีการชนกันกับรถอีกคัน) ทำให้ได้รับบาดเจ็บ คือ สะโพกด้านซ้ายหลุดออกจากเบ้า สะโพกด้านขวาหัก ขาขวาหัก สมองกระทบกระเทือน และ มีเลือดซึมออกมาเล็กน้อย ตอนนี้อยู่ในการดูแลของหมอ และกำลังรอการผ่าตัดอยู่ครับ รถคันสีเขียวในรูปคือรถของคุณพ่อผมเองครับ ยังไงก็ขอบคุณทุกๆกำลังใจอีกครั้งนะครับ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend