ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"อิงอิง" นุ่งบิกินี่อวดความแซ่บ ชาวเน็ตถาม รีทัชพุงหรอทำไมคลื่นทะเลเอียง?

8.07K 5
อิงอิง นุ่งบิกินี่อวดความแซ่บ ชาวเน็ตถาม รีทัชพุงหรอทำไมคลื่นทะเลเอียง?

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชาวโซเชียลยังคงให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับสาว อิงอิง อิงณภัสร์ ล่าสุดเจ้าตัวเที่ยวทะเลอวดหุ่นแซบ นุ่งบิกินี่สีเนื้อ แต่ไม่วายเจอดราม่าเบาๆอีกเพราะชาวเน็ตรายหนึ่งช่างสงสัย เลยเอ่ยถามสาว อิงอิง รีทัชพุงหรอทำไมคลื่นทะเลเอียง?? อุ๊ย!!!!

เป็นสาวที่ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว อิงอิง อิงณภัสร์ สาวสวยที่เคยเป็นข่าวเกี่ยวโยงในครอบครัวของสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ จนถูกพูดถึงอย่างหนักและโดนวิพากษ์วิจารณ์มากมายก่อนหน้านี้แต่ทุกอย่างก็เคลียร์จบกันไปโดยดี


อย่างล่าสุด สาว อิงอิง อิงณภัสร์ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ต่างใจละลายกันเป็นแถวๆ เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพสุดแซ่บลง อินสตาแกรมส่วนตัว @ing_ingnapat ในชุดบิกินีสีเนื้อ อวดหุ่นสุดแซ่บ จนละสายตาไปไม่ได้ แต่ไม่วายเจอดราม่าเบาๆ อีกเพราะมีชาวเน็ตรายหนึ่งช่างสงสัย เลยเอ่ยถามสาว อิงอิง ว่า "รีทัชตรงพุงหรอคับ คลื่นทะเลเอียงยก มือเบี้ยวเลย"

ซึ่งสาว อิงอิง ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "เข้าใจทำว่า เผลอปะคะ พอดีคนถ่ายรัวค่ะคอมเมนต์ แบบนี้ไม่น่ารักนะคะไม่ควรทำ ไม่ได้เอาช่างภาพมือโปรมาถ่ายค่ะ" ก่อนจะมีชาวเน็ตรายอื่นๆออกมาแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้ด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นมีช่างภาพ โดยบอกว่าเราเป็นช่างภาพเราว่าตรงพุงมันมัวๆรึเปล่า แต่ตรงอื่นชัด แค่สงสัย ซึ่งก็มีคนคิดเห็นเหมือนกับช่วงภาพรายนี้เช่นกัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend