ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

อาถรรพ์! รถส่งศพประสบเหตุทุกคัน

8.66K 10
อาถรรพ์! รถส่งศพประสบเหตุทุกคัน

เชียงใหม่ -รถตู้พยาบาล กลับจากส่งศพผู้เสียชีวิตพลิกคว่ำกลางดอยอินทนนท์ 5 ศพ ที่จ.ปทุมธานี ถูกรถชนท้ายจนพลิกตะแคง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เผยอาถรรพ์รถที่ไปส่งศพ ประสบเหตุทุกคันตั้งแต่เบาไปจนถึงหนัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภาพจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดีรายหนึ่งจับภาพขณะที่เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันหลายคันเหตุเกิดที่ทางขึ้นทางลอดอุโมงค์แม่คาว ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี (วงแหวนรอบ 2) ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ซึ่งในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ชนกันหลายคันโดยหนึ่งในนั้นเป็นรถตู้พยาบาล ของบริษัทรถพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ซึ่งอยู่ในสภาพพลิกตะแคงข้างอยู่ข้างถนน นอกจากนี้ยังมีรถยนต์เก๋ง อีก 2 คัน และรถยนต์กระบะอีก 1 คัน ได้รับความเสียหายอีกด้วย

หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รุดมายังที่เกิดเหตุ พร้อมกับให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแมคคอร์มิค โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 ราย


นายอดุลย์ สิงห์คำ คนขับรถพยาบาล กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับในช่องทางขวา จากนั้นรถก็ถูกชนท้ายจนเสียหลักพลิกตะแคงอยู่ข้างถนน โชคดีที่ขณะเกิดเหตุนั้นไม่มีผู้ป่วยอยู่ภายในรถทำให้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บมาก มีแต่แฟนสาวของตนที่นั่งอยู่ข้างๆได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกตามร่างกาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

นายอดุลย์ กล่าวว่า รถของตนนั้นพึ่งกลับจากส่งศพผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ศพที่ประสบอุบัติเหตุบนดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ไปส่งในพื้นที่ จ.ปทุมธานีโดยได้กลับมาถึงประมาณช่วงคืนที่ผ่านมา โดยรถที่ไปส่งร่างผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ทั้ง 5 คันนั้นพบว่าเกิดอุบัติเหตุแทบจะทุกคันตั้งแต่เบาไปจนถึงหนัก ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ทำไมต้องมาเกิดเหตุพร้อมกันขนาดนี้

อย่างไรก็ตามอุบัติเหตุดังกล่าวส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัดเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจัดกำลังเจ้าหน้าที่จราจรของสภ.สันทราย มาอำนวยความสะดวก พร้อมกับให้รถยกจราจรเร่งเคลียร์รถที่ประสบเหตุออกจากผิวทาง ในช่วงเวลาประมาณ 10.30 น.ก็สามารถเปิดการจราจรได้ตามปกติ

เรื่องโดย ธนกร วงค์นาง | ภาพโดย ธนกร วงค์นาง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend