ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"โก๊ะตี๋" นำทีมฟาดแข้ง ระดมเงินช่วยโรงเรียนวัดมฤคทายวัน

117 0
โก๊ะตี๋ นำทีมฟาดแข้ง ระดมเงินช่วยโรงเรียนวัดมฤคทายวัน

กิจกรรมระดมทุนหารายได้ ช่วยโรงเรียนวัดมฤคทายวัน ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สุดคึกคัก "โก๊ะตี๋ อารามบอย" นำทีมฟุตบอล"อารามบอย เอฟซี" ที่มีเหล่าดารา ร่วมลงฟาดแข้ง ขณะที่ ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เจ้าสำนัก อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ สมทบเงินบริจาค เพื่อช่วยสถานศึกษา

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน ที่สนามกีฬาโรงเรียนวัดมฤคทายวัน(วิจิตร ชวนันท์ราษอุปถัมภ์) หมู่ที่ 8 ตำบลเทพมงคล อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยามีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ โดยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนวัดมฤคทายวัน ร่วมกันกับผู้สนับสนุน จัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ เพื่อนำเงินรายได้จากทีมฟุตบอลที่เข้าแข่งกัน และที่มาจากการบริจาค มอบให้กับโรงเรียนวัดมฤคทายวัน ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประเภทโรงเรียนสามัญศึกษา เพื่อใช้ในการพัฒนาการศึกษา และอื่นๆ

โดยกิจกรรมดังกล่าว มีทีมฟุตบอลอารามบอย เอฟซี นำโดย เจริญพร อ่อนละม้าย หรือ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ,"น้ำ" รพีภัทร เอกพันธ์กุล และเพื่อนดารานักแสดง ร่วมลงแข่งขันด้วยขณะเดียวกัน ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เจ้าสำนัก อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ตำบลโพธิ์แตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ รวม 20,000 บาท พร้อมแจกเหรียญพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ ปะพรมน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล ให้กับนักกีฬาและผู้เข้าร่วมงาน

ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ กล่าวว่า ดีใจที่ได้เห็นทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม ขออนุโมทนาบุญไปถึงทุกคน ที่ได้มีส่วนร่วมกับภารกิจครั้งนี้

เจริญพร อ่อนละม้าย หรือ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" กล่าวว่า นำทีมฟุตบอล อารามบอย เอฟซี มาร่วมกิจกรรมเพื่อหาทุนนำไปใช้ในสิ่งที่เป็นประโยชน์ ทั้งการหาทุนก่อสร้างห้องน้ำ , ห้องสมุด, พัฒนาสนามกีฬา " มาวันนี้ด้วยใจล้วนๆ อยากจะทำในสิ่งที่สร้างประโยชน์ให้แก่สังคม จึงชักชวนเพื่อนพี่น้องในวงการ มาร่วมมือกันทำในสิ่งที่ที่ตอบแทนสังคม"โก๊ะตี๋ อารามบอย กล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend