ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"รินจัง" นางเอก AV ลูกครึ่งไทย เขียนภาษาไทยขอบคุณแฟนๆ แม้เขียนภาษาไทยไม่ได้

6.81K 22
รินจัง นางเอก AV ลูกครึ่งไทย เขียนภาษาไทยขอบคุณแฟนๆ แม้เขียนภาษาไทยไม่ได้

"ริน มิยาซากิ" นางเอกเอวีญี่ปุ่น ลูกครึ่งไทย ล่าสุด เอาใจแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการเขียนจดหมายเป็นภาษาไทย ขอบคุณแฟนๆ หลังยอดติดตามในทวิตเตอร์ทะลุ 1 แสน แม้เธอจะอ่านภาษาไทยไม่ออก และเขียนไม่ได้ก็ตาม

ริน มิยาซากิ (Rin Miyazaki) หรือ รินจัง นางเอกเอวีญี่ปุ่น ลูกครึ่งไทยคนแรก ที่เพิ่งเดบิวต์ออกผลงานชิ้นแรกไปเมื่อกลางปี 2563 และมีแฟนคลับติดตามไม่น้อย ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอเคยออกมาพูดแนะนำตัวเป็นภาษาไทย 

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มีการเอาใจแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการทวีตแชร์ภาพจดหมาย ที่เธอเขียนขอบคุณแฟนๆ หลังจากยอดติดตามในทวิตเตอร์ทะลุ 1 แสนคน ซึ่งเธอเขียนทั้งภาษาญี่ปุ่นและภาษาไทย ถึงแม้เธอจะอ่านภาษาไทยไม่ออก และเขียนไม่ได้ แต่ก็พยายามเขียนออกมาจนสำเร็จ แถมลายมือก็น่ารักอีกด้วย


โดย รินจัง ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้เธอ แม้จะอ่านไม่ออก แต่ก็ใช้แอปฯ แปลภาษาช่วย เธอยังอ้อนให้สนับสนุนเธอด้วยการซื้อแผ่นแท้ พร้อมแย้มว่า อาจจะออกผลงานใหม่ในเร็วๆ นี้

"ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ฉันเสมอมานะคะ เพราะกำลังใจที่ดีจากทุกคน ทำให้ตอนนี้ ยอดฟอลโลของฉันเกิน 1 แสนคนแล้วค่ะ

ฉันพูดภาษาไทยได้ก็จริง แต่ยังอ่านเขียนไม่ได้ค่ะ ฉันรู้สึกเสียดายเป็นอย่างมากที่ไม่สามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ผ่านทวิตเตอร์ได้ แต่ทุกคอมเมนต์กำลังใจที่ส่งมาให้ ฉันเข้าใจมันได้ เพราะแอปฯแปล ต่อจากนี้ไป ก็อยากให้เพื่อนๆ เข้ามาทักทายและชวนฉันพูดคุยกันเยอะๆ นะคะ

จากกำลังใจที่ดีของเพื่อนๆ ที่มีให้ อาจทำให้ฉันออกผลงานใหม่ๆ จากนี้ไปได้อีก ดังนั้น ฉันหวังว่า เพื่อนๆ จะสนับสนุนฉัน ด้วยกันซื้อแผ่นแท้กันเยอะๆ นะคะ

ต่อจากนี้ไป ช่วยสนับสนุนฉันด้วยนะคะ รักทุกคนค่ะ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend