ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

มือดีตระเวนทำลายป้ายผู้สมัครส.อบจ. สุราษฎร์คณะก้าวหน้า

82 0
มือดีตระเวนทำลายป้ายผู้สมัครส.อบจ. สุราษฎร์คณะก้าวหน้า

สุราษฎร์ธานี - ผู้สมัครส.อบจ.คณะก้าวหน้า เขต 1 จ.สุราษฎร์ธานี แจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ ป้ายหาเสียงถูกทำลายในหลายพื้นที่ กรีดรูปภาพนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

22 พฤศจิกายน 2563 นายราษฎร์พิชิต นาคประดิษฐ์ หรือทนายโต้ง ผู้สมัคร ส.อบจ. เขต 1 อ.พุนพิน พร้อมด้วยนายพิสัณห์ ทองโมถ่าย ทีมงานผู้สมัคร นายก อบจ.สุราษฎร์ธานี คณะก้าวหน้า ได้เข้าแจ้งเหตุร้องทุกข์กับ ดาบตำรวจวรวิทย์ สุปันดี หัวหน้าป้อมบริการประชาชนบ้านท่าสะท้อน สภ.พุนพิน  อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานีว่า ป้ายหาเสียงของผู้สมัครคณะก้าวหน้าที่ติดตั้งอยู่บริเวณสามแยกตลาดนัดบ้านบ่อกรัง ทางเข้าบ่อน้ำพุร้อนท่าสะท้อน ถนนสายพุนพิน-บ้านนาเดิม ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ถูกทำลายหลายจุด


เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าจุดที่ 1บริเวณสามแยกตลาดนัดบ้านบ่อกรัง มีป้ายของผู้สมัครนายก อบจ.และป้ายผู้สมัคร ส.อบจ อยู่จำนวนหลายป้าย แต่มีป้ายของผู้สมัครคณะก้าวหน้าถูกทำลายลักษณะคล้ายของมีคมตัดกรีดใบหน้าของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ  ประธานคณะก้าวหน้า เสียหาย 2 ป้าย จุดที่ 2 ก็ถูกทำลายลักษณะเช่นเดียวกัน

นายพิสัณห์ ยังระบุอีกว่านอกจาก 2 จุดนี้ ป้ายหาเสียงที่ติดตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลตลิ่งชัน อ.พุนพิน และบริเวณหน้าโรงเรียนไชยาวิทยาคม อ.ไชยาก็ถูกทำลายในลักษณะเดียวกันทำให้ป้ายเสียหายหลายแผ่น 

ขณะที่นายราษฎร์พิชิต กล่าวว่า การแข่งขันค่อนข้างมีความรุนแรงในหลายพื้นที่ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี จึงขอเรียกร้องให้ผู้สมัครทุกคนหาเสียงกันอย่างสร้างสรรค์  ควรเปิดโอกาสให้ผู้สมัครเติมเต็มความหวังในการแนะนำตัวเปิดตัวผู้สมัครของแต่ละบุคคล ไม่ควรกระทำในลักษณะเช่นนี้

เรื่องโดย สุวรรณี บัณฑิศักดิ์ | ภาพโดย สุวรรณี บัณฑิศักดิ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend