ในหลวง พระราชินี ทรงเรียกเด็กน้อยเข้ามาหา หลังทูล "ขอกราบเท้าได้ไหมครับ"

เพจเฟซบุ๊กคณะรักษ์นิยม Neo Royalist ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดประทับใจ ในหลวง พระราชินี ทรงเรียกเด็กน้อยเข้ามาหา หลังทูลขอ "ขอกราบเท้าได้ไหมครับ" ซึ่งเด็กน้อยคนนี้มารอรับเสด็จในหลวง-พระราชินี ที่อยุธยาหลังจากในหลวงเสด็จเปิดศาลแขวงอยุธยาเสร็จสิ้นในหลวง พระราชินี ทรงเรียกเด็กน้อยเข้ามาหา หลังทูล "ขอกราบเท้าได้ไหมครับ"


พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ เยี่ยมประชาชน ภายหลังทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา ณ ที่ทำการศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ว่า เด็กชายตัวน้อย ตะโกนขอกราบพระบาทในหลวง ซึ่งเด็กน้อยคนนี้มารอรับเสด็จในหลวง-พระราชินี ที่อยุธยาหลังจากในหลวงเสด็จเปิดศาลแขวงอยุธยาเสร็จสิ้น


ในหลวง พระราชินี ทรงเรียกเด็กน้อยเข้ามาหา หลังทูล "ขอกราบเท้าได้ไหมครับ"

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน เพจเฟซบุ๊กคณะรักษ์นิยม Neo Royalist ได้โพสต์เรื่องราว โดยระบุข้อความในเพจว่า  "โดยเจ้าตัวได้ตะโกนขึ้นมาว่า "ในหลวงครับ ในหลวงครับ ขอกราบเท้าได้ไหมครับ" ทำให้ได้ยินไปถึงพระกรรณของสมเด็จพระราชินี สมเด็จพระราชินีก็ทรงเรียกเด็กน้อยคนนี้เข้ามาหา เด็กน้อยคนนี้จึงได้กราบพระบาทของในหลวงอย่างใกล้ชิดมาก และเป็นพระมหากรุณาธิคุณของน้องคนนี้อย่างหาที่สุดมิได้"

ในหลวง พระราชินี ทรงเรียกเด็กน้อยเข้ามาหา หลังทูล "ขอกราบเท้าได้ไหมครับ"ที่มา เพจ เฟซบุ๊กNeo Royalist คนรุ่นใหม่เพื่อชาติศาสน์กษัตริย์