ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

2หนุ่มหนองคายขับเก๋งชนต้นไม้หักสองต้นดับ1เจ็บ1

46 0
2หนุ่มหนองคายขับเก๋งชนต้นไม้หักสองต้นดับ1เจ็บ1

สองหนุ่มชาวหนองคาย ขับเก๋งเสียหลักชนอัดต้นไม้ร่องกลางถนนหัก 2 ต้น ก่อนรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า คนขับเสียชีวิต อีกคนบาดเจ็บ เกิดอาการง่วงอ่อนเพลียทำให้หลับใน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง

22 พฤศจิกายน 2563 พ.ต.ท.ไตรเทพ ไตรยางค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้  มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนมิตรภาพ ขาเข้าตัวเมืองหนองคาย ก่อนถึงด่านตรวจหนองสองห้อง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย หน่วยกู้ภัยชบา 191และกู้ภัยประจักษ์           

 


ที่เกิดเหตุบริเวณร่องกลางถนนพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กฉ 2230 หนองคาย สภาพพังยับทั้งคันหงายท้องล้อชี้ฟ้า ชนอัดต้นไม้หัก 2 ต้น เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำตัวผู้บาดเจ็บคือนายอนิวัตติ์ ปริวัตร อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 12 ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย นำส่งโรงพยาบาลหนองคาย ส่วนที่เบาะคนขับภายในรถพบนายกัลชาญ เทียมกัน อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 354/122 หมู่ 5 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย สวมเสื้อกันหนาวสีเทา กางเกงขาสั้นสีเทา เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา       

เบื้องต้น คาดว่า รถยนต์คันดังกล่าวที่มีนายกัลชาญเป็นคนขับ ส่วนนายอนิวัตติ์ เป็นผู้โดยสารนั่งมาด้วย น่าจะกำลังเดินทางกลับบ้านในตัวเมืองหนองคาย แต่อาจเกิดอาการง่วงอ่อนเพลียทำให้หลับในจนรถเสียหลักชนอัดตต้นไม้ร่องกลางถนน โดยไม่มีร่องรอยการเบรกรถ เป็นเหตุให้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง

เรื่องโดย กำธร กองสมบัติ | ภาพโดย กำธร กองสมบัติ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์