ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ 22 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ จะเกิดปัญหาจุกจิกเรื่องการงาน

332 4
ดวงประจำวันอาทิตย์ 22 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ จะเกิดปัญหาจุกจิกเรื่องการงาน

รหัสชีวิต 4/1 วันนี้มีเกณฑ์เดินทางไปโน่นมานี่หลายต่อหลายสถานที่ กับคนใกล้ชิดหลายคน คนค้าขายจะค่อนข้างโกลาหลกับลูกค้า โดยเฉพาะเรื่องสินค้าไม่ได้คุณภาพหรือไม่เป็นไปตามสเป๊ก ความรักมีความสุขมากขึ้น ได้รับการดูแลเอาใจใส่ สีมงคล สีสดใสสว่างทุกสี เลขมงคล 1 2 5 เลขเด่น 5

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  คุณจะเกิดปัญหาจุกจิกเรื่องการงาน มัวแต่ไปทำกิจกรรมหรืองานอดิเรกจะถูกเจ้านายเขม่น คนค้าขายมีดวงกระทบกระทั่งกับคนรอบข้างเพราะแย่งลูกค้ากัน

การเงิน       ช่วงนี้ระวังจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องรายจ่ายจุกจิกเป้นของตัวเองทั้งนั้นซื้อแต่สิ่งที่ไม่จำเป็นแต่อยากได้ งานอิสระประเภทที่ต้องใช้ฝีมือหรือพรสวรรค์จะได้เงินเยอะ

ความรัก        ช่วงนี้จะได้ของขวัญของกำนัลสักอย่างหนึ่งจากคนในครอบครัว  คู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมานานแล้วความสัมพันธ์จะดีขึ้นรักใคร่ปรองดองกันดี  

สุขภาพ/โชคลาภ           ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โชคลาภไม่มีคำแนะนำ บริจาคหนังสือเรียนให้เด็กๆ แล้วความสุขจะเป็นอย่างที่ตั้งใจ 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน  ช่วงนี้ระวังจะเจอปัญหาที่ทำให้เกิดความเครียด  และทำให้ต้องเดินทางมากขึ้น ถ้าทำงานที่ต้องควบคุมดูแลลูกน้องบริวารจำนวนเยอะจะมีปัญหาแทรกซ้อนเข้ามาไม่ขาด

การเงิน       ในช่วงนี้คุณจะถูกผลักดันให้เข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาการเงินของคนแวดล้อมหนี้สินหลายเรื่องเข้ามารุมเร้า จนอาจทำให้คุณต้องวิตกกังวลบ้าง

ความรัก        ช่วงนี้มีดวงเสียของรัก อาจเป็นเพียงข้าวของมีค่าหรือไม่ก็คู่ครองคนรักจะไปมีความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ           ระวังเป็นโรคน้ำกัดเท้าโรคผิวหนัง  โชคลาภมีเล็กน้อยคำแนะนำ พัดลมไปถวายพระหรือสถานปฏิบัติธรรมสักแห่งจะแก้เคล็ดเสริมดวงได้ 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน  ช่วงนี้การค้าต้องต่อรองชิงไหวชิงพริบกันสักหน่อยใครที่ติดต่อการค้ากับต่างประเทศจะมีลูกค้าสนใจในกิจการของคุณ

การเงิน       ช่วงนี้คุณจะเป็นทุกข์เรื่องเงินทองผลประโยชน์ที่กำลังเรียกร้องฟ้องร้องกันอยู่รายรับที่ควรจะได้มาสักพักแล้วจะต้องร้องเพลงรอไปก่อน

ความรัก        ช่วงนี้ความรักไม่แน่ไม่นอนอย่าไปคาดหวังอะไรมาก จะมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง อีกฝ่ายจะพูดจาชวนทะเลาะ หรือจะทำตัวไม่ค่อยน่ารักนัก

สุขภาพ/โชคลาภ           สุขภาพดีพอสมควร โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ บริจาคทรัพย์ซ่อมแซมวัดมีแต่โชคลาภเข้ามาไม่มีหยุดเลย 


คนเกิดวันพุธ

การงาน  ช่วงนี้จะเสียเวลากับงานโปรเจ็คใหญ่ๆแต่ส่งผลดีในอนาคต ถ้าทำงานที่เกี่ยวกับการบริการ ประชาสัมพันธ์ เจ้านายจะทำให้อึดอัดใจ

การเงิน       ในช่วงนี้ที่มีหนี้สินอยู่แล้วมีคนมาตามทวงถาม จะมีคนมาติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ ได้รายรับมาก้อนหนึ่ง แต่มีเหตุให้ใช้จ่ายแบบไม่ควรจะเสียก็ต้องเสีย

ความรัก        คู่ครองคนรักทำตัวเหินห่าง เมินเฉยกับคุณในระยะนี้ เพราะมีคนไม่หวังดีปล่อยข่าวให้คุณเสียหาย หรืออาจมีเหตุให้ไม่เข้าใจกันเพราะการผิดนัด

สุขภาพ/โชคลาภ          สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภได้มาจากผู้ใหญ่

คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยอาหารคาวหวานจากฝีมือเราเองจะยิ่งเสริมให้ชีวิตราบรื่นร่มเย็น 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  ช่วงนี้การเจรจาต่อรองดี  ถ้าปรับปรุงเปลี่ยนแปลงธุรกิจการค้าให้แปลกทันสมัยและแหวกแนวจะได้รับความสนใจดีขึ้น

การเงิน       ช่วงนี้เงินทองผลประโยชน์จะมีเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ มาจากหลายทางแต่ต้องเก็บให้หมด ถ้ามองข้ามไปหรือปล่อยเอาไว้ก่อนรอเวลาเก็บเกี่ยวมากกว่านี้จะ ห่างหายไปไม่มาอีกนาน

ความรัก        ช่วงนี้ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคู่ครองให้ดีจะมีปัญหา หรือจะเสียชื่อเสียงอยู่ดีๆจะมีคนมาด่าว่าให้อับอาย มีดวงคู่ครองคนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดีกันใหม่

สุขภาพ/โชคลาภ           จิตใจไม่สบาย วิตกกังวล โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ถวายแจกันเงิน แจกันทองเหลืองแก่วัดเป็นคู่ จะช่วยให้เก็บเงินอยู่ ไร้รูรั่ว 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน  เจ้านายเก่าจะป้อนงานพิเศษให้ทำ  เพราะจะมีงานใหม่ๆให้คุณได้แสดงฝีมือแบบจัดเต็มเข้ามาเยอะในช่วงนี้   แต่ควรระวังอย่าเอางานอื่นมาทำในที่ทำงาน 

การเงิน       รายได้เยอะพอๆกับรายจ่าย โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในบ้าน   จะหมดเงินไปเยอะกับเรื่องการศึกษาทั้งตัวคุณเองหรือบุตรหลาน

ความรัก        จะได้เริ่มต้นใหม่กับคนรักเก่า ที่กลับมาขอคืนดีด้วย ใจเย็นๆล่ะกัน  คนที่บอกใครๆว่าโสดอยู่ตลอด อาจถูกแฉจากคนไม่หวังดี เรื่องครอบครัว

สุขภาพ/โชคลาภ           สุขภาพร่างกายปกติดี โชคลาภให้เขามากก็ได้คืนมาก

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีแดงจะเสริมเรื่องอำนาจบารมีในเรื่องรัก คนรักจะเกรงอกเกรงใจ 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน  ใครที่กำลังขยายกิจการ จะมีคนมาขอร่วมหุ้นลงทุนด้วย  ต้องวางแผนให้ดี  คนรับจ๊อบหรือรับงานอะไรไว้ต้องมีระบบป้องกันเหตุฉุกเฉิน เพราะอาจสะดุดทำให้งานช้า

การเงิน       รายได้จะกระเตื้องขึ้นกว่าเดิม  จะได้ใช้เงินก้อนไปซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน คอนโด หรือ รถ   ควรเก็บออมเงินให้สม่ำเสมอ

ความรัก      คนรักจะเอาแต่ใจ และต้องให้คุณเป็นผู้ตามอยู่ตลอด จนคุณต้องเริ่มคิดใหม่ คนโสดหรือม่ายจะเจอคู่ปรับสำคัญในเรื่องรัก ต้องอย่ายอมแพ้ง่ายๆ กล้าๆหน่อย

สุขภาพ/โชคลาภ          ระวังความเครียดจะส่งผลเสียกับสุขภาพ  โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ อธิษฐานขอพรให้คุณพระคุ้มครองในทุกๆอุปสรรคจะช่วยให้จิตใจสงบทำงานได้ดี 

# # # # #อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965083-1884427ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend