ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

นทท.แห่เช็คอินชมวิวบนเรือเหาะจำลองที่"มานาคาเฟ่"

309 10
นทท.แห่เช็คอินชมวิวบนเรือเหาะจำลองที่มานาคาเฟ่

นทท.แห่พาครอบครัวบุตรหลานเที่ยวพักผ่อน สูดกลิ่นอายธรรมชาติ ชมวิวบนเรือเหาะจำลอง และเช็คอินที่ "มานา คาเฟ่ บุรีรัมย์" แหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชนตกแต่งสไตล์ลูกทุ่งอินดี้อีสานแห่งใหม่ของ จ.บุรีรัมย์ ในช่วงหยุดยาวคึกคัก

21 พฤศจิกายน 2563  นักท่องเที่ยวจากหลายจังหวัดแห่พาครอบครัวบุตรหลาน  เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนสูดกลิ่นอายธรรมชาติ  ชมวิวทิวทัศน์บนเรือเหาะจำลอง และเช็คอินที่ "มานา คาเฟ่ บุรีรัมย์"  ตั้งอยู่ที่บริเวณบ้านหนองตาด  ต.หนองคาด  อ.เมือง  จ.บุรีรัมย์  แหล่งท่องเที่ยวและจุดเช็คอินแห่งใหม่  ที่เจ้าของได้เนรมิตทุ่งนาเนื้อที่ประมาณ 8 ไร่  


ตกแต่งเป็นแบบสไตล์ลูกทุ่งอินดี้อีสานล้อมรอบด้วยทุ่งนา  ทั้งนี้ยังมีพื้นที่สำหรับนั่งจิบกาแฟ  เครื่องดื่มแบบชิลๆ อีกด้วย  นอกจากนั้นมีมุมน่ารักๆ สำหรับให้นักท่องเที่ยวให้เชลฟี่ เช่น  สะพานไม้ทอดยาวไปตามคันนา  ไซและซุ่มยักษ์ที่สะท้อนให้เห็นวิถีอีสาน  สร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเป็นอย่างมาก

โดยคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเที่ยวและเช็คอิน ที่ มานา คาเฟ่ บุรีรัมย์ แห่งนี้คึกคัก ตลอดช่วงหยุดยาว  หลังจากเก็บเกี่ยวข้าวเสร็จ ทางผู้ประกอบการก็จะหว่านปอเทือง  คาดว่าหากปอเทืองออกดอกเหลืองอร่ามก็จะสร้างบรรยากาศดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี             

เรื่องโดย สุรชัย พิรักษา | ภาพโดย สุรชัย พิรักษา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์