ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

กระบะเสียหลักพุ่งชนคนมาจ่ายตลาดเจ็บระนาว 11 คน

615 0
กระบะเสียหลักพุ่งชนคนมาจ่ายตลาดเจ็บระนาว 11 คน

แตกตื่นกันทั้งตลาดเช้าบ้านทุ่งโห้ง หลังสาวซิ่งกระบะเสียหลัก พุ่งข้ามฝั่งมาชนมาชนทั้งคนทั้งรถหน้าตลาดแบบไม่ทันตั้งตัว ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 11 คน ข้าวของกระจัดกระจาย พบรถจักรยานยนต์ 15 คัน รกจักรยาน 2 คัน พังยับ

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 21 พ.ย.63 พ.ต.ท.สงกรานต์ กองอินทร์ พนักงานสอบสวน สภ.เทิง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณหน้าตลาดบ้านทุ่งโห้ง หมู่ 5 ต.เวียง อ.เทิง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัย เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นตลาดสดที่มีประชาชนไปจับจ่ายในเช้าอย่างคับคั่ง พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผต 2176 เชียงราย สภาพตะแครงขวาอยู่บริเวณหน้าตลาด รถยนต์และรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านล้มกระจัดกระจาย

เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 11 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้ระดมกำลังกันนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเทิงอย่างเร่งด่วน ขณะที่คนขับรถยนต์กระบะเจ้าหน้าที่พบว่าติดอยู่บริเวณหน้ารถทำให้เจ้าน้าที่อาสากู้ภัยเทิงได้เข้าไปงัดเอาร่างออกมาจากรถแล้วรีบส่งนำโรงพยาบาล สำหรับผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ 1.น.ส.กัญญาภัค นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี ผู้ขับขี่รถกระบะ 2.นางจันทร์สวย คำรินทร์ อายุ 57 ปี 3.นางรส อัดโท อายุ 52 ปี 4.นายอินคำ ใจอารีย์ อายุ 57 ปี 5.นายเหลา วิชา อายุ 78 ปี 6.นางดวงงา กันแก้ว อายุ 70 ปี 7.นายซ้อน จันเสาร์ อายุ 85 ปี 8.นางยอดเยี่ยม มหาวิล อายุ 61 ปี 9.น.ส.สมนึก อินทะวงค์ อายุ 58 ปี 10.นายอิ่น ใจอารีย์ อายุ 58 ปี 11.นางจำเนียร เรือนพิบูล อายุ 56 ปี

จากการสอบสวน ทราบว่ารถยนต์กระบะที่พุ่งชนกำลังจะเดินทางจากพื้นที่ อ.เทิง มุ่งหน้าจะไปทาง อ.เชียงของ โดยวิ่งอยู่ทางฝั่งซ้าย ส่วนตลาดอยู่ทางฝั่งขวา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดเสียหลักข้ามช่องจราจรพุ่งเข้าชนทั้งรถ ทั้งคนที่อยู่บริเวณหน้าตลาด ทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก และคาดว่าจะมีทรัพย์สินของชาวบ้านได้รับความเสียหายหลายรายการเป็นรถจักรยานยนต์จำนวน 15คัน และจักรยาน 2คัน ซึ่งสาเหตุอาจเกิดจากหลายสาเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง


เรื่องโดย ณัฐวัตร ลาพิงค์ | ภาพโดย ณัฐวัตร ลาพิงค์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend