ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" โดนข่มขู่หลังโพสต์เตือนม็อบ อย่าลืมอุดมการณ์ของเรา!!

13.62K 12
อ๊อฟ ปองศักดิ์ โดนข่มขู่หลังโพสต์เตือนม็อบ อย่าลืมอุดมการณ์ของเรา!!

อ๊อฟ ปองศักดิ์ โดนข่มขู่แรง ตอกกลับท้าทาย "กลัวแล้วจ้า" หลังโพสต์เตือนสติม็อบ ลั่น อย่าลืมอุดมการณ์ของเราว่าต้องการอะไร เพราะไม่อย่างนั้น คนจะเข้าใจผิด คิดว่าการปฏิรูป = การล้มล้าง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาเคลื่อนไหว ถึงสถานการณ์ทางการเมือง สำหรับนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซึ่งก่อนหน้า หนุ่มอ๊อฟ ได้ออกมาเล่าย้อนเหตุการณ์ ซึ่งถือว่าเป็นฝันร้ายที่เก็บมานานถึง 5 ปี จากภาพร่วมม็อบปี 2557 ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป พร้อมออกมาประกาศจุดยืนไม่สนับสนุนความรุนแรงต่างๆที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากเหตุการณ์สลายการชุมนุมที่ผ่านมา


ล่าสุดหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ aofpongsak แสดงความคิดเห็นเตือนม็อบ กรณีการใช้ถ้อยคำรุนแรง ที่อาจจะส่งผลเสียทำให้เกิดความขัดแย้งมากขึ้น

โดยระบุข้อความว่า " ความคิดเห็นส่วนตัวนะ การสาดสี พ่นสี ไม่ใช่เรื่องรุนแรง เพราะสมัยก่อนเขาก็ทำกัน อย่าบิดเบือนเรื่องนี้ แต่การใช้ถ้อยคำรุนแรงเกินไปมันไม่ส่งผลดีใดๆ มีแต่จะสร้างความเกลียดชังมากขึ้น เราอย่าลืมอุดมการณ์แต่แรกว่า เราต้องการอะไร เพราะไม่อย่างนั้น คนจะเข้าใจผิด คิดว่าการปฏิรูป = การล้มล้างนะคะ "

ขณะเดียวกันก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาตอบข้อความหลังจาดหนุ่มอ๊อฟได้โพสต์ออกไป ด้วยการข่มขู่ พร้อมพิมพ์หยาบคาย ระบุว่า " Xงใช้ชีวิตในที่แจ้งให้ปลอดภัยแล้วกันนะอ๊อฟ , Xงคิดจะออกตัวแรง ก็เตรียมตัวให้พร้อมด้วย " ซึ่งหนุ่มอ๊อฟได้เขียนตอบกลับว่า " ข่มขู่แล้ว 1 โดนมาทุกม็อบละ หินเอย คำด่าทอสาปแช่งเอย , กล้วแล้วจ้า "

รวมถึงได้โพสต์ต่อว่า " ใครใช้คำพูดต่ำๆใส่เรา เราก็ไม่จำเป็นต้องให้เกียรติเขา "

ขอบคุณอินสตาแกรมaofpongsak

         

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend