ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ลูกชาย ทรัมป์" ติดเชื้อโควิด-19

1.84K 20
ลูกชาย ทรัมป์ ติดเชื้อโควิด-19

"โดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์" บุตรชายของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และเป็นคนใกล้ชิดทรัมป์คนล่าสุด ที่ติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการกักตัว .

เจนนิเฟอร์ จาค็อบ ผู้สื่อข่าวอาวุโสประจำทำเนียบขาวของบลูมเบิร์ก นิวส์ ทวี้ตว่าโดนัลด์ จูเนียร์ ทรัมป์ บุตรชายของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19หลังจากรอดจากไวรัสมานาน ขณะที่คนรอบข้างพากันติดเชื้อ ที่รวมทั้งบิดาของเขาและคิมเบอร์ลีย์ กิลฟอยล์ แฟนสาวของเขา และตอนนี้ เขาอยู่ระหว่างการกักตัวในที่ส่วนตัวและปฏิบัติตามคำแนะนำเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ

ข่าวการติดเชื้อของโดนัลด์ จูเนียร์ มีขึ้นในขณะที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อสะสมในสหรัฐฯ อยู่ที่มากกว่า 12 ล้าน 2 แสน คน ติดเชื้อใหม่มากกว่า 188,000 คน และเสียชีวิตมากกว่า260,000 คน

อีกทั้งเขายังได้ชื่อว่าเป็นบุคคลใกล้ชิดคนล่าสุดของประธานาธิบดีที่ติดเชื้อต่อจากเมลาเนียสุภาพสตรีหมายเลข 1 และแบร์รอน น้องชายคนสุดท้อง นอกจากนี้ เขายังเป็นหนึ่งในแขกราว 250 คน ที่เข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ในทำเนียบขาว ที่ผู้เข้าร่วมงานเกือบทุกคนไม่สวมหน้ากากอนามัย และมีหลายคนติดเชื้อหลังจากนั้น รวมทั้งมาร์ค มีโดว์สหัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่ประจำทำเนียบขาว, เบน คาร์สัน รัฐมนตรีเคหะและการพัฒนาเมือง และไบรอัน แจ็ค ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการการเมืองประจำทำเนียบขาว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend