ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"กานต์ วิภากร" เดือดอีกแล้ว ลูกสาวถูกกล่าวหา "สร้างเรื่อง-เด็กเลี้ยงแกะ"

3.09K 5
กานต์ วิภากร เดือดอีกแล้ว ลูกสาวถูกกล่าวหา สร้างเรื่อง-เด็กเลี้ยงแกะ

คนเป็นแม่เดือดอีกแล้ว สำหรับ "กานต์ วิภากร" เมื่อลูกสาว "น้องลอนดอน" ถูกกล่าวหา สร้างเรื่อง-เด็กเลี้ยงแกะ กานต์เลยต้องออกมาโพสต์โซเชี่ยล ทวงความยุติธรรมให้ลูกสาว พร้อมขอโทษลูกสาว โดยจะรักษาบาดแผลในใจของลูกสาวให้หาย หลังยืนยัน ลูกโดนรุมทำร้ายมานานหลายปี

20 พฤศจิกายน 2563 กานต์ วิภากร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "วันเวลาผ่านไป.. ยิ่งสงสารหนูจับใจ พวกเขาบอกว่าหนูจะไม่มีใครคบ ผู้คนจะรังเกียจหนู ผู้ปกครองเด็กๆ และคุณครูทุกคนกดดันหนู เขาบอกว่า ลูกๆเขาจะเกิดพฤติกรรมเลียนแบบ แม้แต่แม่พ่อก็คิดว่าหนูสร้างเรื่อง..ป่าวเลย..ทุกอย่างที่หนูสื่อคือเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ช่างโหดร้ายยิ่งกว่า เมื่อรู้ว่าหนูโดนรุมทำร้ายตั้งแต่เนอซเซอร์รี่ถึง Year 3 หนูโดนทำร้ายมา 4 ปีติดกัน

ไม่ผิดถ้าหนูจะเกลียดแม่ เพราะแม่มันเห็นแก่ตัว แม่ที่เลวร้ายเหมือนแม่มด ที่ไม่รู้เรื่องเลยวุ่นวายแต่เรื่องตัวเองจนละเลยลูกในไส้ พวกนั้นใจร้าย โยนความผิดให้หนูซึ่งเป็นฝ่ายถูกกระทำอยู่คนเดียว.......ขอบอกเลยนะว่าคุณรักคุณห่วงลูก..จนจะบีบให้คนผิดคือลูกฉัน ที่ลูกฉันสื่อไปถึงทุกคนเพราะเขาต้องการความช่วยเหลือจริงๆ แต่กลับโดนพวกคุณบอก "สร้างเรื่อง" "เด็กเลี้ยงแกะ" ใจร้ายเหลือเกิน!


แต่ทุกอย่าง ต้นเหตุคือแม่ที่โง่เง่าไม่รู้ไร จนวันนี้... หนูไม่ต้องรักแม่นะ.. แม่คนนี้เป็นแม่ที่แย่ที่สุด ไม่สมควรจะเป็นแม่คน.. ไม่ว่าใครจะยังไง แม่สาบานว่า แม่จะรักษาบาดแผลในใจของหนูให้หายให้ได้... #เป็นแค่คนคนเดียวที่รักเธอผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้!! TT"

นอกจากนี้ ยังได้โพสต์ข้อความทวงความยุติธรรมให้ลูกสาวอีกด้วยว่า 

"วันนี้ หนูร้องไห้ตาแดงกล่ำ แม่รีบไปถาม" หนูเป็นอะไรลูก ใครทำอะไรหนู" หนูน้อยตอบ.." ยุงมันอยู่ในแก้วน้ำผึ้งมะนาวของหนู.. หนูกินน้ำแล้วเห็นมันตายในนั้น..!" "หนูจะเป็นอะไรไหม TT " แม่กอดหนูไว้แล้วบอกว่า " ไม่เป็นรัยนะคะ ยุงมันไม่สกปรกเหมือนแมงวัน" แต่ลอนดอนก็ยังคงร้องไห้ตาแดงสะอึกสะอื้น แล้วพ่อก็มากอดบอก " ไม่เป็นไรลูก.." ขนาดยุง มด ยังวิ่งหนีแล้วใช่เหรอที่เด็กผู้ถูกกระทำคนนี้จะตกเป็นเด็กที่จะเป็นแบบอย่างที่จะทำให้เพื่อนเลียนแบบพฤติกรรม ต้องการอะไรกันเหรอ? ไม่มีใครเชื่อว่าเด็กคนนี้ขอความช่วยเหลือ..

ให้เขาเป็นจำเลยสังคมทั้งๆที่เขาเจ็บปวดแสนสาหัส... จิตใจพวกคุณทำด้วยอะไรกัน. เราได้บำบัดจิตใจน้องไปเรื่อยๆ อาทิตย์ละวัน ทุกคนที่ช่วยกันบำบัดเขาด้วยความรัก พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลอนดอนโดนกระทำจริงๆและที่โดนมากกว่านั้น....... คือทุกอย่างที่โดนเกิดขึ้นที่รร. มีใครสงสารหัวใจน้อยๆของเขาบ้าง ภายในช่างปวดร้าวแต่ก็ยังยืนหยัดต่อสู้กับปัญหาทุกอย่าง ลูกใครๆก็รัก คนเป็นแม่เหมือนตกนรกทั้งเป็น...เจ็บหัวใจ!!

ตอนนี้ เมื่ออะไรๆมันค่อยๆกระจ่าง อยากจะถามว่า... ใครจะรับผิดชอบกับสิ่งเลวระยำฝังอยู่ในใจเด็กได้ ไม่ได้อยากบอกชาวบ้านหรอก แต่ทุกคนทุกฝ่ายปัดความรับผิดชอบ และโยนความผิดให้ลอนดอนกันลงคอ... ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน?? " ขอโทษ" ที่ไม่เคยดี ขอโทษที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย อย่างใครใครที่เขาทำได้..." แม่..ขอโทษ.. TT

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend