ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เพจอั้ม พัชราภา แจงข่าวเม้าธ์ "อั้ม" เลิกติดตามไอจี "ไฮโซพก" เลิกไม่เลิก?

1.48K 7
เพจอั้ม พัชราภา แจงข่าวเม้าธ์ อั้ม เลิกติดตามไอจี ไฮโซพก เลิกไม่เลิก?

เพจอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ออกมาชี้แจง กรณี "อั้ม" เลิกติดตามไอจี "ไฮโซพก" หลังเกิดกระแสความสงสัยว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ อาจจะกำลังงอนกัน หรือมีเรื่องให้ง้อกันอยู่หรือเปล่า?

หลังมีข่าวเม้าธ์ว่า อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อันฟอลโลว์อินสตาแกรม ไฮโซพก ไปแล้ว แต่ฝ่ายชายยังกดติดตามอินสตาแกรมของสาวอั้มอยู่ แถม ไฮโซพก ยังเพิ่งเข้ามากดไลก์โพสต์ของสาวอั้มไปเมื่อ 2-3 วันก่อน จนเกิดกระแสความสงสัยว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ อาจจะกำลังงอนกัน หรือมีเรื่องให้ง้อกันอยู่หรือเปล่า เพราะเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้เมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่ทั้งคู่จะกลับมาสานสัมพันธ์กันต่ออีกครั้ง


สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดในเรื่องนี้ ทางเพจอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมชี้แจงกรณีอั้ม เลิกติดตามไอจีไฮโซพก โดยยืนยันว่า ทั้งคู่ไม่ได้เลิกกันระบุว่า 

"เห็นมีหลายคนแชร์ข่าว กรณีพี่อั้มเลิกติดตามไอจีคุณพก แอดมินขออนุญาตชี้แจงนะคะ ไม่อยากให้ใครหลายคนเข้าใจผิด พี่อั้มไม่ได้พึ่งเลิกกดติดตาม แต่เลิกกดติดตามไอจีคุณพกตั้งแต่เดือนเมษายน 2019 แล้วค่ะ

หลังจากนั้นพี่อั้มก็ไม่เคยกดติดตามอีกเลย ตลอดปีที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังดีเหมือนเดิม ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดนี้ก็ยังไปทานข้าว ถ่ายรูปด้วยกันอยู่เลยค่ะ ไม่ได้ฟอลไอจีกันไม่ได้แปลว่าต้องเลิกกันน้า ใคร FC คู่นี้หายห่วงได้เลยค่ะ รอลุ้นกันต่อ" 

หลายคนที่เชียร์คู่นี้อยู่ก็หายห่วง เดินหน้าเชียร์กันต่อไปได้เลย

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend