ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

ส.เพาะกายลุยสมุยจัดแข่ง"ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นเนลฯ"

144 4
ส.เพาะกายลุยสมุยจัดแข่งไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นเนลฯ

สมาคมกีฬาเพาะกายฯ เดินหน้ากับการจัดอีเว้นท์ รายการที่ 3 ของปี "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล อิลิท ฟิสิค แชมเปี้ยนชิพ 2020" ที่เกาะสมุย สุราษฏร์ธานี สุดสัปดาห์นี้ โดยมีผู้ให้ความสนใจ ตอบรับเข้าร่วมกว่า 200 คน

แฟ้มภาพ 

ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า วันเสาร์ที่ 21 วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย จะจัดการแข่งขันเพาะกาย ในรายการ "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล อิลิท ฟิสิค แชมเปี้ยนชิพ 2020"ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันชาย - หญิง กว่า 200 คน ทั้งนี้เพาะกาย "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล อิลิท ฟิสิค แชมเปี้ยนชิพ 2020" เป็น 1 ใน 4 รายการแข่งขัน ของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ที่จัดขึ้น เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวของไทย

โดยรายการแรกที่จัดไปแล้ว คือ "ไทยแลนด์ มัสเซิล แอนด์ ฟิสิค แชมเปี้ยนชิพ 2020" ที่ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ในเดือนกรกฏาคม ที่ผ่านมารายการที่สองคือ เพาะกายและฟิตเนส "ไทยแลนด์ อีสาน คลาสสิค ฟิสิค สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ 2020" ระหว่าง 24-25 ตุลาคม ที่ผ่านมา และรายการนี้ เป็นการแข่งขันรายการที่สามที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี รายการต่อไป จะไปจัดที่ภาคเหนือ

"มั่นใจว่าการแข่งขันรายการนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บรรยากาศที่เกาะสมุยกลับมาคึกคัก เป็นอีกแนวทางที่ร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยว เป้าหมายที่สำคัญคือ ส่งเสริมให้คนไทย ทุกเพศ ทุกวัย ได้หันมาสนใจ ต่อการออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น และสรรหานักกีฬาเพาะกายเข้าสู่ทีมชาติต่อไป" ศุกรีย์ กล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend