ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"แพท ณปภา" ทำบัณฑิตอาย "จ้างแตรวง" ไปร่วมยินดีหวานใจ "ก็อต" รับปริญญา

1.49K 0
แพท ณปภา ทำบัณฑิตอาย จ้างแตรวง ไปร่วมยินดีหวานใจ ก็อต รับปริญญา

"แพท ณปภา" เล่าโมเมนต์ หลัง "จ้างแตรวง" ไปร่วมยินดีหวานใจหนุ่ม ก็อต ที่เพิ่งคว้าปริญญามาหมาดๆ เผย อยากทำอะไรสนุกๆ ส่วนสถานะตอนนี้ ยังไม่ขอใช้คำว่าแฟน จนกว่าจะถูกขอแต่งงาน

หลังจากนักแสดงสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล ทำเซอร์ไพรส์ โดยการยกขบวนแตรวง ไปร่วมยินดีกับหวานใจหนุ่ม ก็อต ที่เพิ่งจะคว้าปริญญามาได้หมาดๆ

ล่าสุด แพท ณปภา ได้ออกมาเล่าโมเมนต์สุดพิเศษให้สื่อมวลชนได้ฟังว่า การนำดอกไม้ไปร่วมยินดีมันดูธรรมดาเกินไป และส่วนตัวก็อยากจะทำอะไรสนุกๆ จึงได้ตัดสินใจจ้างแตรวง ส่วนสถานะตอนนี้ ยังไม่ขอใช้คำว่าแฟน เพราะตั้งปณิธานกับตัวเองไว้แล้ว หากไม่ถูกขอแต่งงาน จะไม่ใช้คำนี้กับใครอีก


ล่าสุดที่ไปเซอร์ไพรส์ก็อตในงานรับปริญญา เป็นยังไงบ้าง ?

"ต้องบอกว่าจริงๆ แล้วเรื่องราวคือเราอยากทำอะไรสนุกๆ ต้นคิดก็คือเลขาแพท จะเอาดอกไม้ไปให้มันธรรมดา ไหนๆ ก็รวมตัวกันแล้ว เลขาบอกว่าเดี๋ยวนี้เขาฮิตทำกันแบบนี้นะพี่ แตรวง นางก็เปิดเรฟเฟอร์เร้นซ์ให้ดู ก็เอาสิสนุก เอาให้มันอายกันทั้งมหาวิทยาลัยเลย เราก็เลยลุย จริงๆ ไม่ได้จะเซอร์ไพรส์ ตั้งใจให้บัณฑิตอายนี่แหละ"

แล้วเขาอายไหม ?

"ไม่เหลือ อย่าว่าแต่บัณฑิต ลูกยังเอาผ้าคลุมหน้า ปิดหน้า อย่าเปิด ใครก็ได้อย่าบอกว่ากูเป็นลูกมันอ่ะ คือปิดหน้าไม่ให้ใครเห็นเลย"

บัณฑิตว่ายังไงบ้างกับสิ่งที่เราทำให้ ?

"บัณฑิตบอกว่าขอบคุณ ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ เราก็เลยรู้สึกว่างานต่อไปของบัณฑิตคนอื่นที่เป็นเพื่อนเรา น้อยกว่านี้ไม่ได้แล้ว ซึ่งเราเตรียมแตรวงไว้อีกหลายอันเลย"

ตอนนี้เป็นแฟนกันหรือยัง ?

"โอ๊ย อย่าพูดคำนี้ แพทอ่ะตั้งปณิธานแล้วว่าเราจะพูดคำนี้ก็ต่อเมื่อผู้ชายขอเรา ขอแต่งงานเลย วันแต่งงานไปเลย ถ้าจะมีจีบกันมาโน่นนี่ โอ๊ยไม่เอาแล้ว ผ่านการมีผัวมีลูกมาแล้วเนอะ เราตัดตรงนั้นออกไปเลย ถ้าเราจริงจังค่อยมาคุยกันว่าถ้าแต่งงานไปแล้วฉันจะบอกเธอเป็นแฟนฉัน ถ้าเขาขอนะ แต่ถ้าเขายังเอิงเอยก็เอิงเอยไป ตอนนี้เขาเรียนจบแล้วก็เหลือบวช ให้ไปบวชให้เรียบร้อยก่อน แล้วเดี๋ยวค่อยมาดูว่าจะเบียดกันไหม (หัวเราะ)"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend