ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ต้นหอม" เสียดายแพลนวิวาห์แฟนฮ่องกง ยอมรับโง่ภาษา จนผู้ชายขอเลิก

1.76K 7
ต้นหอม เสียดายแพลนวิวาห์แฟนฮ่องกง ยอมรับโง่ภาษา จนผู้ชายขอเลิก

"ดีเจต้นหอม" เผย เพิ่งเลิกรากับแฟนต่างชาติ หนุ่มฮ่องกงที่ซุ่มเงียบคบกันมาได้ระยะใหญ่ รับ เหตุเลิก เพราะโตกันมาคนละวัฒนธรรม แต่หลักๆ เป็นเรื่องภาษา ที่สื่อสารกันยาก

เป็นอีกหนึ่งสาวพราวเสน่ห์ที่หลายๆคนเชียร์ให้มีแฟนเหลือเกิน สำหรับสาวแซ่บเรียกพี่ "ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา" แต่ท้ายที่สุดก็ยังไม่สมหวังกองเชียร์ซักที เพราะล่าสุดเพิ่งจะเลิกรากับแฟนต่างชาติ หนุ่มฮ่องกงที่ซุ่มเงียบคบกันมาได้ระยะใหญ่ งานนี้ "ดีเจต้นหอม" ขอเดินทางมาแง้มถึงเรื่องราวความรักอีกครั้งที่เพิ่งสวมคอนเวิร์สเลิกกันสดๆร้อนๆ ผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ไว้ว่า

หลายคนเสียดายกับความรักครั้งล่าสุดที่ไม่ประสบความสำเร็จ?

"ความรักมันก็อาจจะมีเรื่องหนึ่งที่แบบหลายคนมองว่าไม่สมหวัง ดิฉันบอกแบบนี้นะหน้าตาก็ประสบความสำเร็จแล้ว ใช้เงินลงทุนไปแล้ว หน้าที่การงานทุกวันนี้ก็ยังมีงานอยู่ในวงการ ธุรกิจไปได้ดี มีลูกที่น่ารัก เรื่องความรักถ้าดิฉันประสบความสำเร็จอีก ดิฉันจะเฟอร์เฟคขนาดไหน ให้มันมีรสชาติของความเป็นคนบ้าง (หัวเราะ)"


กับแฟนคนล่าสุด หนุ่มฮ่องกง เพื่อนสนิทแอบเชียร์เยอะมาก?

"ความจริงผู้ชายคนนี้คือคนเดียวเลยที่เราบอกว่าพักแล้ว ไม่เอาแล้ว แต่เพื่อนขอร้องให้เอา ขอร้องให้คุยปกติคนอื่นกับเราเพื่อนจะขอร้องให้หยุด แต่คนนี้เพื่อนขอร้อง ขอดัน ดันให้ไปต่อเลย ตอนแรกเลยอะไม่คิดอะไร แต่เพื่อนบ้างคนอ่ะไม่เคยขอร้องอะไร ก็ยังขอร้องให้คุย เราก็เลยลองคุยเพราะว่าไม่เสียหาย และพอลองคุยไปคุยมา ทัศนคติเค้าเป็นผู้ใหญ่ เรารู้สึกว่ากำลังคุยกับคนวัยเดียวกัน รู้สึกมันสบายใจที่จะอยู่ตรงนั้น"

กับผู้ชายคนนี้ทำไมถึงคลิกกันได้?

"เอาจริงตอนแรกที่คุยกัน 2-3 วัน ก็เห็นภาพตัวเองตอนแต่งงาน (หัวเราะ) เค้าถามเราตั้งแต่สองวันแรกที่คุยกัน แพลนอนาคตไว้ยังไง เหมือนกับว่าเค้าไม่ได้มาเสียเวลาคุยกับใคร แล้วเราก็คิดว่าคนนี้แพลนเหมือนเราเลย คิดถึงเรื่องอนาคต เวลาคุยเรื่องอนาคตเหมือนผู้ใหญ่คุยกัน แล้วเวลาเราอยู่กับเค้า เราเป็นคนโง่อะ เราไม่เคยเห็นพาร์ตตัวเองที่เป็นคนโง่ เพราะว่าเราไม่สามารถสื่อสารได้ ทำให้เค้าไม่รู้แอทติจูดเรา ว่าเราเป็นคนยังไง ก็ไม่รู้สึกแปลกใจที่เค้าไป เพราะว่าเค้ายังไม่รู้จักเราดีพอ เรามีปัญหาเรื่องภาษาจริงๆ เค้าอาจจะมองว่าคนไทยมองว่าต้นหอมฉลาด แต่ว่าเค้ายังไม่เห็นจุดนั้น อะไรที่เราแสดงออก เราเหมือนคนโง่ (หัวเราะ) 

คิดว่าสาเหตุหลักๆที่ทำให้ต้องเลิกรากัน?

"น่าจะเป็นเรื่องความเข้าใจมันเหมือนโตกันมาคนละวัฒนธรรม เค้าบอกว่าเราต่างกันเยอะมากเลยนะ แต่เราเหมือนว่ามีอะไรบ้างอย่างที่เราคลิก เป็นความต่างที่คลิก แต่หลักๆเลยน่าจะเป็นเรื่องภาษา ที่สื่อสารกันยาก"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend