ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ก้อย รัชวิน" เผยแล้ว! ทำไมจะไม่มีภาพพรีเวดดิ้งในงานแต่งกับ "พี่ตูน"

8.75K 5
ก้อย รัชวิน เผยแล้ว! ทำไมจะไม่มีภาพพรีเวดดิ้งในงานแต่งกับ พี่ตูน

"ก้อย รัชวิน" เผยเหตุผลแล้วว่าทำไมจะไม่มีภาพพรีเวดดิ้งในงานแต่งกับ "ตูน อาทิวราห์" พร้อมเปิดภาพก่อนแต่งงานสุดประทับใจที่มีค่าที่สุด ลั่น ไม่ใช่ภาพที่สวยหล่อที่สุด แต่คือโมเม้นต์ที่มีความสุข และเกิดขึ้นจริง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี สำหรับคู่ของ ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม และหวานใจสาว ก้อย รัชวินซึ่งทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดี เตรียมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้


และแม้ว่าอีกไม่กี่วันจะใกล้ถึงวันวิวาห์เต็มที แต่ก้อยและตูนก็ไม่ยอมเผยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้แฟนๆได้เห็นสักที ทำให้หลายคนต่างสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้และรอดูว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ ล่าสุด ก้อย รัชวิน ก็ได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความร่ายราวบอกเหตุผลว่าทำไมถึงไม่มีภาพพรีเวดดิ้ง!! ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว rachwinwong

โดยสาวก้อยได้ระบุข้อความว่า นับถอยหลังอีก 10 วัน เราสองคนคุยกันว่า เราจะไม่มีรูป Pre-Wedding ในงาน เพราะตลอดระยะเวลา10 ปีที่ผ่านมา นั่นคือ Pre-Wedding ของเราแล้ว เรื่องราวต่างๆที่ถูกบันทึกไว้ด้วยภาพถ่าย ไม่ว่าจะจากก้อย จากพี่ตูน หรือแม้แต่พี่ๆช่างภาพตากล้องทุกคน ที่ได้ผ่านเข้ามาเก็บช่วงเวลาที่สำคัญในช่วงเวลาต่างๆในชีวิตเรา มันอาจจะไม่ใช่ภาพที่ก้อยหรือพี่ตูนดูดี สวยหล่อที่สุด แต่มันคือ โมเม้นต์ที่เราทั้งคู่มีความสุข และมันเกิดขึ้นจริง... นั่นแหละคือ "ภาพก่อนแต่งงาน" ที่มีค่าที่สุดแล้ว ...

อีกทั้งได้ระบุทิ้งท้ายว่า ขอบคุณทุกๆภาพจากทุกคนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ภาพนี้หลังเข้าเส้นชัยที่ ชิคาโก้ มาราธอนเมื่อปลายปีที่แล้ว ถ่ายโดย @ts_xiv #KTs10yearsmemory #TogetherForeverKT

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม rachwinwong

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend