ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"อแมนด้า MUT2020" ขอฝากข้อความนี้ถึงผู้มีอำนาจในประเทศ..ความรุนแรงไม่ใช่ทางออก!!

234 7
อแมนด้า MUT2020 ขอฝากข้อความนี้ถึงผู้มีอำนาจในประเทศ..ความรุนแรงไม่ใช่ทางออก!!

ออกมาแสดงจุดยืนชัดเจนสำหรับ "อแมนด้า MUT 2020" ที่ล่าสุดออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง พร้อมฝากข้อความที่เจ้าตัวโพสต์ไปถึงผู้มีอำนาจในประเทศไทย พร้อมบอกว่า ความรุนแรงไม่ใช่ทางออก!! อำนาจที่มี ในมือนั้น แท้จริงแล้วเป็นของประชาชนทุกคน"

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 เป็นอีกหนึ่งสาวงามที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน ล่าสุด อแมนด้า ได้ออกมาเคลื่อนไหว แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเหตุการณ์ทางการเมืองที่เกิดขึ้นในวันที่เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา


โดย เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมสตอรี่@amanda.obdam โดยระบุข้อความว่า "ประชาชนต้องออกมาเดินบนถนนแสดงว่าสิ่งที่เขาต้องการจะพูดไม่สามารถทำได้ ในช่องทางปกติ การใช้ความรุนแรง การฉีดน้ำแรงดันสูง การใช้แก๊สน้ำตา มันเพียงทำ ให้เขาเจ็บและเดินข้าลงเท่านั้นแต่ไม่ได้ทำให้ปัญหาที่เขาต้องการพูด ต้องการเสนอ ได้รับการแแก้ไข มันถึงเวลาแล้วที่จะหาทางออกที่ปราศจากความรุนแรง ไม่ใช่แต่เพียง ให้ความรุนแรงหมดไป แต่เพื่อ ให้ปัญหาได้รับการแก้ไขจริงๆ และผู้มีอำนาจ ในประเทศ พึงระลึกเสมอว่า อำนาจที่มี ในมือนั้น แท้จริงแล้วเป็นของประชาชนทุกคน"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend