ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

'ซันนี่-เกมส์'ปล่อยเพลงใหม่ "เข้าทาง"กระแสดี

121 0
ซันนี่-เกมส์ปล่อยเพลงใหม่ เข้าทางกระแสดี

กระแสแรงจริงๆ สำหรับ 2 นักร้องหนุ่มดูโอ้ "Sunny-K & Game" ซันนี่-กวี ภัทรโยธิน และ เกมส์-กานต์ บุญศิริโยธิน จาก ค่าย KS GANG ค่ายลูกของ Khaosan Entertainment ที่ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 มาไม่นานผู้เข้าชมก็ทะละกว่า 1 ล้านวิว ไปเรียบร้อยแล้ว กับเพลง Pop Hiphop "เข้าทาง"

ส่งมิวสิควิดีโอเพลง "เข้าทาง" ซิงเกิ้ลที่ 2 จากโปรเจกต์ Play It Forward ของค่าย KS GANG ค่ายลูกของ Khaosan Entertainment ของคู่หูดูโอ้ "Sunny-K & Game" ซันนี่-กวี ภัทรโยธิน และ เกมส์-กานต์ บุญศิริโยธิน ไปได้ไม่ถึงเดือน เพลงก็ฮอตฮิตมียอดวิวเกิน 1 ล้านวิวเรียบร้อยแล้ว งานนี้ทั้ง 2 หนุ่มดีใจสุดๆ ฝากขอบคุณแฟนๆ พร้อมเล่าบรรยากาศการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า..ซันนี่ เผยว่า... "เพลง "เข้าทาง" เป็นเพลงน่ารักๆ สดใส สไตล์ Pop HipHop โดยไอเดียเพลงเกิดจากเกมส์อยากแต่งเพลงที่มีเนื้อหาไว้จีบสาว และผมก็เชื่อว่ามีผู้ชายอีกหลายคนที่ไม่กล้าจีบสาวตรงๆ เพราะไม่มั่นใจว่าคนนั้นที่เราไปแอบชอบ เค้าจะมีเจ้าของอยู่แล้วหรือว่าเขาจะมีใจให้เรามั้ย เกมส์จึงตั้งต้นแต่งท่อนฮุคเพลงที่พูดถึงว่า ผู้หญิงคนนี้น่ารักจัง..มีแฟนรึยัง? ถ้ายังไม่มีก็ช่วยส่งสัญญาณมาบอก เพื่อเปิดทางให้เราเข้าไปจีบหน่อย แล้วผมก็ช่วยขยายไอเดียเขียนเพลงนี้ต่อจนจบ โดยเล่าถึงสถานการณ์และสัญญาณต่างๆ ที่บอกว่าอย่างงี้แหละ "เข้าทาง" หนุ่มๆ สามารถรุกได้อย่างเต็มที่


เพลงนี้เราทั้งคู่มีมิวสิค วิดีโอมาให้ชมกันด้วยครับ เนื้อเรื่องก็จะพูดถึงว่าเรา 2 คนไปเจอสาวสวยถูกใจ เราทั้งคู่ก็เลยพยายามหาวิธีเอาชนะใจเธอให้ได้ครับ ซึ่งใน mv พวกเราก็มีส่วนร่วมค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ตั้งแต่เลือกคอนเซ็ปท์เรื่องใน mv เพื่อให้ตรงกับเพลงมากที่สุด ช่วยดูเรื่องการตัดต่อ โทนสีภาพใน mv ร่วมกันกับผู้กำกับ ส่วนเรื่องการแต่งตัวก็ช่วยกันออกแบบกับพี่สไตลิสต์ด้วยครับ วันไปถ่ายทำสนุกมากๆ ทำงานราบรื่นมากๆ ตอนนี้เราปล่อย mv ให้แฟนๆ ได้ชมกันไปเกือบหนึ่งเดือนแล้ว มีคนเข้าไปชมกันยอดวิวเกินหนึ่งล้านวิวแล้วด้วย ดีใจและขอบคุณแฟนๆ มากๆ ที่ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ครับ "

บทสัมภาษณ์ "ซันนี่-กวีภัทรโยธิน และเกมส์-กานต์บุญศิริโยธิน" กับเนชั่น บันเทิง ออนไลน์

ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง "เข้าทาง" ซิงเกิ้ลที่ 2 ของคู่หูดูโอ้ Sunny-K & Game จาก โปรเจกต์ Play it Forward ของค่าย KS GANG ได้ทาง You และ Facebook / Youtube : KS GANG

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend