ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ไมเคิล บี. จอร์แดน" คว้าหนุ่มเซ็กซี่แห่งปี 2020

340 10
ไมเคิล บี. จอร์แดน คว้าหนุ่มเซ็กซี่แห่งปี 2020

ครองใจมหาชนทั่วโลก กับข่าวดีของ "ไมเคิล บี. จอร์แดน" หนุ่มกล้ามแน่น นิสัยดี คุยสนุก และโลกจดจำในฐานะวายร้ายที่คนรักมากที่สุดจากหนัง Black Panther คว้าแชมป์หนุ่มเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี จากนิตยสาร "พีเพิล"

ถือเป็นปีที่มาแรงที่สุดของหนุ่มผิวสี ที่คนรุมรักทั่วโลก อย่าง "ไมเคิล บี. จอร์แดน" (Michael B. Jordan) นักแสดงผิวสี ดาวร้ายสุดแซ่บจากหนัง BlackPanther และ Creed ในปีนี้ นอกจากจะติดโผ 100 บุคคลทรงอิทธิพลของนิตยสาร "ไทม์" (TIME) แล้ว ล่าสุดยังคว้าตำแหน่งหนุ่มเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตของ นิตยสาร "พีเพิล" (People) มาครองได้อีกตำแหน่ง!! 

รายงานข่าวแจ้งว่า "ไมเคิล บี. จอร์แดน" ให้สัมภาษณ์กับ นิตยสาร"พีเพิล" ว่า

"รู้สึกเป็นปลื้มมิไม่น้อยทีเดียวสาเหตุก็เพราะ มักจะโดนล้อมาตลอดว่านี่น่าจะเป็นโผที่เขามีโอกาสติดอันดับน้อยที่สุด แต่เมื่อมาได้รับเลือกในปีนี้ ก็รู้สึกยืดอกได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว" 

นอกจากผลงานแสดงที่โดดเด่นแล้ว ปีนี้นักแสดงหนุ่มผิวสี หุ่นสุดแซ่บคนนี้ "ไมเคิล บี. จอร์แดน" ยังได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก กับการที่เขาได้มีส่วนร่วมเคลื่อนไหวในการร่วมเรียกร้องสิทธิคนดำ หรือ Black Lives Matter ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2563 ที่ผ่านมา

"ไมเคิล บี. จอร์แดน" ถือว่าเป็นหนุ่มผิวสีคนที่ 3 ที่สามารถคว้าตำแหน่ง Peoples Sexiest ManAlive ในช่วง 3 ปีหลังสุดมานี้ ถัดจากแชมป์คนล่าสุด เมื่อปีที่แล้วรางวัลตกเป็นของ"จอห์น เลเจนด์" (John Legend) สามีของ "คริสซี่ ทีเก้น" (Chrissy Teigen) พิธีกร - นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ และ "อิดริส เอลบา" (Idris Elba) ดาราเจ้าบทบาทชาวอังกฤษที่คว้าแชมป์ ในปี 2018 ที่ผ่านมา

แอบตามประวัติสั้นๆ

 Michael Bakari Jordan เป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันเขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์ในฐานะเหยื่อยิงออสการ์แกรนท์ในละครเรื่อง Fruitvale Station, นักมวยอิเหนา "Donnie" Creed ในภาพยนตร์ภาคต่อของ Rocky Creed และ Erik Killmonger ใน Black Panther ซึ่งทั้งสามเรื่องกำกับโดย Ryan Coogler

ขอขอบคุณภาพจาก : REUTERS 


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย REUTERS
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend