ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"สุนารี" เผย สวยหมอเดียวกับ "แม่ผึ้ง-พุ่มพวง" เจอสามีเพราะเที่ยวสุขุมวิท

2.13K 8
สุนารี เผย สวยหมอเดียวกับ แม่ผึ้ง-พุ่มพวง เจอสามีเพราะเที่ยวสุขุมวิท

"สุ-สุนารี ราชสีมา" ลูกทุ่งหญิงเมืองย่าโม คงกระพันฆ่าไม่ตาย อยู่มาแล้วทุกยุคทุกสมัย ผ่านมาหลายพ.ศ. ชื่อของ "สุนารี" ก็ยังครองใจนักฟังเพลงตลอด แถมยังสวยวันสวยคืน มีสามีเด็กต่างชาติ "วาวเตอร์ เดราฟ" หนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ที่อายุห่างกันกว่า 21 ปี เพิ่มเติมความกระชุ่มกระชวยให้ชิวิตอีก ล่าสุด "สุนารี" ขอมาอัพเดตเรื่องลับๆ ผ่านรายการ Z Story ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34 แซ่บๆว่า

นับวันยิ่งสวยวันสวยคืน "พี่สุนารี" ผ่านการชึ้นเขียงทำอะไรมาบ้าง? 

"จริงๆพี่ทำน้อยมาก อยากจะเก็บเอกลักษณ์โหนกของเราไว้ แต่จมูกเนี้ยทำมาตั้งแต่ปี 2528 เรามีพี่ผึ้งพุ่มพวงเป็นไอดอล เลยเสาะหาหมอ ก็ไปทำหมอเดียวกับพี่ผึ้ง เน้นความเป็นธรรมชาติ จริงๆก็ไม่ได้สูงมาก แต่ว่าไม่ได้เปลี่ยนเยอะ ก็ทำมาตั้งแต่ตอนนั้น แต่ตอนนี้ที่เปลี่ยนไป น่าจะเป็นเรื่องทรงผม สังเกตมั้ยหลังๆพี่จะชอบตึงผมตลอด มันช่วยให้หน้าด้วยตึง พี่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2526 นับตอนนี้น่าจะประมาณ 37-38ปี แล้ว ก็ดูแลตัวเองบ้าง" 

อยู่ในวงการมานาน แต่กระแสความนิยมไม่ลดลงเลย? 

"พี่คิดว่าเป็นเรื่องของบุญ เรื่องวาสนา และน่าจะเป็นเรื่องของความสามารถด้วย เหมือนเราโชคดีที่เราเกิดมาในช่วงรอยต่อเป็นยุคลูกทุ่งกลางๆ กึ่งเก่ากึ่งใหม่ มันก็เลยมาอยู่ในยุคนี้ได้"


กับแฟนเด็ก "วาวเตอร์" อายุห่างกัน21ปี มีปัญหาอะไรบ้างมั้ย? 

"ก็ไม่มีอะไรมาก ความรักบ้างที่มันไม่สูตรสำเร็จอ่ะ ก็เรื่อยๆราบรื่น เราเชื่อว่ามันเป็นเรื่องของบุพเพฯ เพราะว่าเราก็ไม่เคยไปเที่ยวสุขุมวิท แล้วตอนนั้นไปเที่ยวเป็นครั้งแรกในชีวิต เราเค้าก็มาเที่ยวเมืองไทยครั้งแรกในชีวิต เค้าอยู่ได้3วัน แล้วเค้าก็ให้ดวงเรามาเจอกัน จนถึงวันนี้ก็คบกันมา7ปีแล้ว  ถ้ามันไม่ใช่ คงไม่คลิคกันแต่แรก"

คบกันมา7ปีแล้ว กลัวอาถรรพ์เลข7 ทำให้เลิกหรือเป็นอุปสรรคอะไรมั้ย? 

"รุ่นนี้หรอ (หัวเราะ) อาถรรพ์ก็ทำอะไรไม่ได้ จริงๆคบกันไม่ได้มีเรื่องอายุตั้งแต่แรก เค้าเป็นคนขอเราเป็นแฟนเองนะ เราไม่ได้ไปจีบเค้านะ เราไม่ได้โม้แต่เป็นเรื่องจริง ทุกอย่างมันเข้ากันได้ ค่อยๆไปปรับ สุดท้ายก็เข้ากันได้ดี คนเราอะถ้าอยากอยู่ด้วยกันมันจะปรับกันได้เอง โดยไม่มีข้อแม้อะไรเลย"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend