ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" โพสต์เดือด #ม็อบ17พฤศจิกา ลั่น"พี่เป็ดเป็นฮีโร่"

5.80K 15
อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์เดือด #ม็อบ17พฤศจิกา ลั่นพี่เป็ดเป็นฮีโร่

ออกมาแสดงจุดยืนชัดเจน สำหรับศิลปินมากความสามารถ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" หลังจากเกิดเหตุชุลมุนบริเวณรัฐสภาวานนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กและIG ส่วนตัวว่า "เจ็บใจ ปวดใจ สงสารทุกคน" และล่าสุดได้โพสต์ ภาพการ์ตูนเป็ดพร้อมระบุข้อความว่า "ชอบพี่เป็ด รักพี่เป็ด พี่เป็ดเป็นฮีโร่"

จากการชุมนุมของ "ม็อบเสื้อเหลือง" และ "ม็อบราษฎร" เกิดเหตุชุลมุนบริเวณรัฐสภาจนในที่สุดทั้งสองฝ่ายเริ่มผ่อนคลายลง ซึ่งแกนนำและการ์ดของทั้งสองฝ่ายได้มีการเจรจากัน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คนบันเทิงศิลปินมากความสามารถ อย่างอ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ก็ออกมาแสดงจุดยืนชัดเจน


โดยเจ้าตัวได้แสดงความคิดเห็นในประเด็น#ม็อบ17พฤศจิกา หลังจากเกิดเหตุชุลมุนบริเวณรัฐสภา  วานนี้ซึ่ง (17-11-63)  เจ้าตัวได้ ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ว่า "เจ็บใจ ปวดใจ สงสารทุกคน งงกับการรู้เห็นของผู้มีอำนาจในการปกป้องประชาชน ทำไมถึงทำกันได้ขนาดนี้ เ_ยมาก" และ "Compromise ? F*CK"

ล่าสุด(18-11-63) อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งโดยโพสต์ผ่านทาง เฟซบุ๊กกับภาพ เป็ดยางลอยน้ำสีเหลือง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ"ม็อบราษฎร" โดยระบุข้อความไว้ว่า... "ชอบพี่เป็ด รักพี่เป็ด พี่เป็ดเป็นฮีโร่"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend