ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตยันรักเหมือนเดิม หลัง "บอล เชิญยิ้ม" แจงชัด เหตุประกาศเลิกใช้ ฮาไม่จำกัด

4.32K 4
ชาวเน็ตยันรักเหมือนเดิม หลัง บอล เชิญยิ้ม แจงชัด เหตุประกาศเลิกใช้ ฮาไม่จำกัด

"บอล เชิญยิ้ม" แจงชัด เหตุประกาศเลิกใช้ ฮาไม่จำกัด ลั่น ไม่ใช่ของเราต้องคืนเขาไป เผย ใช้ชื่อคอนเสิร์ตฮาไม่จำกัด ถึง 31 ธ.ค.นี้ ชาวเน็ตยืนยัน " รักเหมือนเดิม "

สืบเนื่องจากกรณีดาราตลกอย่างหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการโพสต์ข้อความถามชาวเน็ตแบบมีเงื่อนงำ โดยมีการระบุข้อความว่า " ถ้าพวกผมไม่ใช้ชื่อคอนเสิร์ต ฮาไม่จำกัด คุณยังอยากดูและรักพวกเราอยู่ไหมครับ "

ทำให้มีแฟนคลับตกใจอย่างหนัก พร้อมตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้น จากนั้นไม่นานก็มีการระบุข้อความต่อว่า " ผมยินดีคืนชื่อเดิมแล้วเดินหน้าสร้างใหม่ขอบคุณทุกท่านที่รักพวกเรา เดี๋ยวมาแจ้งครับ "


ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตสงสัยนาน ออกมาชี้แจ้งชัดๆอีกครั้ง โดยได้เผยถึงเหตุว่าเพราะอะไรที่ต้องเลิกใช้ชื่อ ฮาไม่จำกัด ระบุข้อความว่า " เราใช้ชื่อนี้ ในการไปคอนเสิร์ต ฮาไม่จำกัด ถึงสิ้นปีครับ เพราะที่ผ่านมา ทุกงานที่เราไปและทุกท่านเขาเห็นและภาพจำคือ บ.ฮาไม่จำกัด แต่ผมต้องคืนชื่อนี้และหาเปลี่ยนชื่อวงใหม่ ที่ต้องแจ้งเพราะหลังจากนี้ 1 ม.ค. 64 เขาไม่ให้ใช้ชื่อและโลโก้นะครับ เขาจะตามเก็บลิขสิทธิ์

ถึงจะออกมาชี้แจงให้ ทุกท่านที่จ้างงานเรารับทราบ เดี๋ยวผมแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการจ้างงาน เผื่อนำโลโก้และชื่อเขาไปใช้ อาจโดนฟ้องได้ ผมหาชื่อใหม่แป๊บครับ แต่ทุกอย่างเหมือนเดิม ขอให้ที่ผ่านมาคือความทรงจำ ขอบคุณที่รักพวกเราครับหยุด ใช้ชื่อ คอนเสิร์ตฮาไม่จำกัด ถึง 31 ธ.ค. 63 ไม่ใช่ของเราคืนเขาไป สร้างบ้านเราเอง "

ทั้งนี้จาการตรวจสอบเพิ่มเติม หนุ่มบอล ได้อัพเดทชื่อวงใหม่ล่าสุด โดยระบุข้อความว่า "คอนเสิร์ต JOKER FAMILY ชื่อใหม่พวกเราครับ เราเปลี่ยนชื่อวงที่รับงานคอนเสิร์ตนะครับ หรืองานจ้าง เริ่ม 1มค 64 นะครับ อยู่ครบเหมือนเดิมครับ"

ซึ่งแฟนคลับที่ติดตามต่างก็เข้ามาคอมเมนต์พร้อมยืนยันยังติดตามและให้กำลังใจเหมือนเดิม " แค่ชื่อเอง เพราะยังไงทีเรารักคือตัวพี่ๆ จะชื่ออะไรเราก็รัก , ผมอยู่ข้างพี่เสมอครับ , ไม่ว่าจะมาแบบไหนผมก็รักพี่บอลอยู่ดีครับ , สู้ๆนะครับพี่บอล "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend