ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

" ทราย เจริญปุระ"โพสต์เตรียมออกรายการ ชาวเน็ตฝากประเด็น

1.97K 8
 ทราย เจริญปุระโพสต์เตรียมออกรายการ ชาวเน็ตฝากประเด็น

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเลยทีเดียว หลังจากทราย เจริญปุระ นั้นได้โพสต์แจ้งว่า ตนเองถูกติดต่อให้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ เพื่อสัมภาษณ์ คนในโลกออนไลน์จึงโฟกัสที่ประเด็น การเมือง พร้อมกับฝากเรื่องราวไปนำเสนอ

ได้โอกาสพูดแล้ว สำหรับนักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ที่ล่าสุดนั้นเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "มดดำขอชิงตัวไปแฉคืนนี้ โอเคค่ะเพื่อน | ก็คือไปรพ.หาน้องๆที่โดนยิง ไปม๊อบ ไปรายการ แล้วกลับไปม๊อบอีกที มา!! " และ "เพื่อนเปิดพื้นที่ให้เราได้พูด เราจะพูด ขอบคุณมากนะมด :)"ทำงานคนในโลกออนไลน์ ต่างโฟกัสพุ่งเป้าไปที่ประเด็นร้อนอย่างม็อบราษฎร ที่ยังคงเคลื่อนไหวต่อเนื่อง ซึ่งสาวทราย ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมายืนข้างเรียกร้องไปพร้อม ๆ กับม็อบดังกล่าว ตามที่เป็นข่าวกันตามสื่อก่อนหน้านี้


นอกจากนี้คนในโลกออนไลน์ที่เห็นเนื้อของที่ สาวทราย ได้แจ้งมานั้น ต่างก็เข้ามาแสดงความเห็น พร้อมเสนอประเด็นที่อยากให้ทราย นั้นช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ อาทิ "ฝากพี่ทรายรีเควสพี่มดดำเชิญ พี่น๊อต วรฤทธิ์ มาเป็นพิธีกรด้วยสิคะ อยากได้มุมมองพี่เค้าด้วยค่ะ หึหึ เต็มที่นะคะพี่ เอาใจช่วยเสมอค่ะ"

"น๊อตไม่ควรอยู่ให้เสียบรรยากาศนะเราว่า ปิยบุตร ธนาธร ช่อ เคยมา น๊อตเสียมารยาทมากค่ะ"

"ถ้ามีให้โหวตตัวแทนฑูต UNICEF อีกนี่เราจะโหวตพี่ทรายอย่างไม่ลังเลเลย 100% พี่เขาทำตั้งเยอะขนาดนี้ ขอบคุณนะคะ สู้ๆ ค่ะ "

"จะรอดูเลยอ่ะ......เมื่อคืนน้อยใจมาก...มดดำไม่รายงานเรื่องม๊อบเหลืองทำร้ายนศ.จบแค่ยุติการชุมนุมเอาดื้อๆ....เค้าจะรู้ไม๊ว่าเหมือนเราถูกกดหัวทางอ้อม...การที่ไม่มีพท.ข่าวให้กลับเรื่องใหญ่ของบ้านเมืองแบบนี้กลับทำไม่ได้...คืนนี้จะได้ปลดแอก...เล็กๆก็ยังดี..."

ขอบคุณภาพ-ข้อมูล : ig@ itr , TW ITRC @charoenpura

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์