ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"บิณฑ์" กราบสักการะศาลหลักเมือง พร้อมเผยที่มาถูกลอตเตอรี่ 169 ใบ

933 25

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"เดินทางไปที่ศาลหลักเมือง จ.กรุงเทพมหานคร เพื่อกราบสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยรอบ เช่น ศาลหลักเมือง พระแม่ธรณีบีบมวยผม และวัดพระแก้ว เพื่อความเป็นสิริมงคลกับชีวิต พร้อมเปิดใจเรื่องลอตเตอรี่ที่ดวงเฮงถูก 169 ใบ ด้วย

17 พฤศจิกายน 2563 เวลาประมาณ 08:00 น "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้เดินทางไปยังศาลหลักเมืองเพื่อกราบไหว้สักการะศาลหลักเมือง จากนั้นได้เดินทางไปไหว้พระแม่ธรณีบีบมวยผม แล้วจึงเดินทางไปที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว เพื่อเข้าไปกราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับชีวิต โดยบิณฑ์สวมใส่เสื้อชมพูและใช้พวงมาลัยดาวเรืองในการไหว้ขอพรครั้งนี้

นอกจากนั้นบิณฑ์ยังได้เปิดใจถึงเรื่องลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เลข 46 จำนวน 169 ใบให้ฟังว่า ครั้งก่อนที่"โดนัลด์ ทรัมป์" ได้เป็นประธานาธิบดี ลำดับที่ 45 ก็เคยซื้อลอตเตอรี่ถูก มีโชคกับลำดับที่ของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ปีนี้เมื่อ"โจ ไบเดน" ได้รับการเลือกให้เป็นประธานาธิบดีคนใหม่ ลำดับที่ 46 จึงรีบโทรไปฝากให้คนรู้จักหาซื้อเลข 46 ไว้ให้ ซึ่งได้มาทั้งสิ้น 169 ใบ และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกลอตเตอรี่จำนวนมาก ก่อนหน้านี้ก็ถูกมาเรื่อยๆครั้งละ 30 ใบ 50 ใบ สาเหตุที่ถูกลอตเตอรี่บ่อยขนาดนี้ บิณฑ์คิดว่าอาจจะเป็นเพราะความดีที่ได้ทำบุญช่วยเหลือผู้คนจึงส่งผลให้มีบุญหนุนนำให้ดวงเฮง และครั้งนี้ถึงถูกรางวัลถึง169ใบ จึงนำมามห้เพื่อนๆและคนสนิทดูจึงกลายเป็นข่าวที่เผยแพร่ออกไปเรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย ธนาธิป ไชยยศ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend