ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

‘เขื่อน เคโอติก’ โชว์แซ่บ อวดแฟชั่นชุดว่ายน้ำเว้าสูง

462 5
‘เขื่อน เคโอติก’ โชว์แซ่บ อวดแฟชั่นชุดว่ายน้ำเว้าสูง

สุดปังจริงๆสำหรับ "เขื่อน เคโอติก" ที่ล่าสุดลงรูปชุดว่ายน้ำเว้าสูง อวดหุ่นแซ่บโดยเจ้าตัวนั้นได้สวมใส่ใส่เสื้อผ้าผู้หญิงอยู่บ่อยครั้งเพื่อแสดงจุดยืนว่า เสื้อผ้าไม่มีเพศ พร้อมรับในความ feminine พร้อมทิ้งท้ายว่า เสื้อผ้าตนใส่นี้เป็นตัวอย่างเวลาที่รู้สึกอ่อนโยนและแข็งแรงในเวลาพร้อมๆกัน

ต้องบอกว่าจุดยืนของ เขื่อน เคโอติก หรือ เขื่อน ภัทรดนัย  ชัดเจนมากสำหรับการสนับสนุนเรื่องความหลากหลายทางเพศ LGBTQ มาโดยตลอด อีกทั้งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็มักจะใส่ สวมใส่เสื้อผ้าผู้หญิงอยู่บ่อยครั้งเพื่อยืนหยัดว่า "เสื้อผ้าไม่มีเพศ"


ซึ่งล่าสุด เขื่อน เคโอติก ที่ล่าสุดลงรูปชุดว่ายน้ำเว้าสูง อวดหุ่นแซ่บโดยเจ้าแสดงจุดยืนว่า เสื้อผ้าไม่มีเพศ พร้อมรับในความ feminine  พร้อมทิ้งท้ายว่า รูปที่ตนใส่นี้เป็นตัวอย่างเวลาที่รู้สึกอ่อนโยนและแข็งแรงในเวลาพร้อมๆกัน 

โดยเขื่อน เคโอติก ได้โพสต์ผ่านทาง  koendanai  โดยระบุข้อความว่า  อย่างที่เคยบอกหลายๆครั้งนะครับ ว่าสำหรับเขื่อนแล้ว เสื้อผ้าคือ genderless หรือว่าไม่มีเพศนั้นเอง) แล้วเขื่อนก็บอก ตลอดว่าวันนี้เขื่อนเลือกที่จะยอมรับในความ feminine แล้วก็ masculin ในตัวเอง แล้วก็สนับสนุนตัวเองไม่ว่าวันนั้นจะรู้สึกอย่างไรก็ตาม แต่แล้วถ้าวันนั้นรู้สึก masculineมาก และfeminineมากพร้อมกันละ? สำหรับเขื่อนแล้วความรู้สึกแบบนี้คือปกติมากแล้วเขื่อนก็เจอหนทางที่จะexpe ความรู้สึกตัวเองออกด้วยเสื้อผ้า รูปนี้เป็นตัวอย่างเวลาที่เขื่อนรู้สึกอ่อนโยนและแข็งแรงในเวลาพร้อมๆกันครับ:) ทุกคนมีวิธีรู้จักตัวเองและแสดงออกคนละแบบและวันนี้เขื่อนก็อยากมาแชร์วิธีของเขื่อนครับ :)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend