ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"น้ำ รพีภัทร" เคลื่อนไหว หลังถูก"แมทธิว" ไล่ใน 10 Fight 10

675 0
น้ำ รพีภัทร เคลื่อนไหว หลังถูกแมทธิว ไล่ใน 10 Fight 10

น้ำ รพีภัทร เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอดราม่า ถูก แมทธิว ดีน ไล่ หลังตนเข้าไปที่มุมของ เต้ นันทศัย ระหว่างช่วงพักยกแรก ของการแข่งขัน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 คู่ที่ 6 ระหว่าง เต้ นันทศัย ทีมขาว กับ บอล อัศนัย ทีมดำ

หลังจากที่เกิดกระแสดราม่า 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ที่แมทธิว ดีน ไล่ น้ำ รพีภัทร ในช่วงพักยกแรกหลังจากที่ น้ำ เข้าไปที่มุมของ เต้ นันทศัย และถูกแมททิวไล่ให้ลงไปนั่งข้างล่าง จนทำให้ชาวเน็ตดราม่าว่าแมทธิวทำเกินไปรวมทั้งไม่ให้เกียรติน้ำ แต่บ้างก็บอกว่าน้ำก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งระหว่างแข่งขันเพราะน้ำก็ไม่ใช่โค้ชของนักมวย

ล่าสุด น้ำ รพีภัทร ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยเจ้าตัวได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก รพีภัทร เอกพันธ์กุล และได้พูดถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นว่า ได้ไปดูมวยระหว่างเพื่อน คือ บอล อัศนัย ชกกับพี่ชาย เต้ นันทศัย เป็นมวยที่สนุกมาก อีกคนมวยถอยเหมือนพม่าเลย อีกคนเดินบดเดินสู้เข้าไป สุดท้ายไม่ว่าจะมีเรื่องอะไร ผมก็กลับมาอยู่ที่บ้าน มวยจบสุดท้ายคุณก็กลับบ้าน ผมก็กลับมาดูควายกินหญ้า


จากนั้นน้ำก็ได้ชี้แจงว่า มีกระแสดราม่ามาคลิปแค่สั้นๆ มาก แต่ผมจะบอกว่า สำหรับผมกับพี่แมทธิวคำพูดแบบนี้มันเป็นคำพูดที่เราพูดกันอยู่ตลอดเวลา พี่แมทกับผมคุยกันจริงๆมันมากกว่านี้ด้วย พี่แมทกับผม หรือพี่เต้กับผมคือเรื่องเล็กเลย คุยกันภาษาถิ่นภาษาบ้านเลย อย่าไปจับจุดนี้ไปเป็นดราม่าเลยนะครับ ผมขอร้อง พี่แมทกับผมคุยกันแบบนี้คือธรรมชาติ สำหรับผม ผมก็รู้สึกว่ามันเกินหน้าที่ผมด้วยนะ เพราะจริงๆคือหน้าที่ของทีมโค้ช ซึ่งผมก็ทำเกินหน้าที่ ต้องขออภัยทุกคนในทีม

พร้อมสรุปตอนท้ายว่า ผมมีแค่อย่างเดียวคือความปรารถนาดี สำหรับทั้งทีมและพี่เต้นะครับ สุดท้ายผมก็อยู่คอกควายเป็นคนเลี้ยงควายแค่นั้นเอง อย่าไปคิดเป็นดราม่าเลย อยากให้ทุกคนเข้าใจ พี่แมทตั้งใจและทำเพื่อทีมของตัวเอง หวังดีกับทีม ไม่มีอะไรที่คิดไม่ดีเลย พี่แมทกับผมรู้ๆกันอยู่ไม่มีอะไร ส่วนพี่เต้ก็รู้ว่าผมหวังดีกับพี่ตลอดทุกลมหายใจ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รพีภัทร เอกพันธ์กุล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend