ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ลินีเคอร์" ล้มอันดับ1 แรงกิ้ง วันฯ พิกัดแบนตัมเวต

182 5
ลินีเคอร์ ล้มอันดับ1 แรงกิ้ง วันฯ พิกัดแบนตัมเวต

คู่เอกวัน แชมเปียนชิพ เวทีสิงค์โปร์ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ดวลกัน 5 คู่ โดยคู่เอก เควิน เบลิงกอน จาก ฟิลิปปินส์ อันดับ 1 บนแรงกิ้ง ในรุ่นแบนตัมเวต พบกับ จอห์น ลินีเคอร์ จากบราซิล งานนี้กลายเป็นนักสู้บราซิลเลี่ยน ที่เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ ในยกที่ 2

ศึกการต่อสู้ "วัน แชมเปียนชิพ"     ONE : INSIDE THE MATRIX III แข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์    เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สู้กันรวม 5 คู่   โดยไฮไลต์อยู่ที่ อดีตแชมป์โลก ONE รุ่นแบนตัมเวต เควิน เบลิงกอน จาก ฟิลิปปินส์   พบกับ จอห์น ลินีเคอร์   จากบราซิล     ก่อนพบกัน  เควิน เบลิงกอน  รั้งอันดับ 1 ของแรงกิ้ง  ส่วนนักสู้จากบราซิล รั้งอันดับ 5   ยกแรกต่างฝ่ายเตะขาทักทายกัน ก่อนที่ จอห์น จะได้โอกาสบวกหมัดที่รุนแรง  กระแทกเข้าเบ้าตาจน เควิน เกิดแผลแตก  แต่ถึงแม้จะมีอาการเจ็บแต่อดีตแชมป์โลกจาก    ฟิลิปปินส์   ก็สวนหมัดและโชว์ท่าหมุนตัวเตะกลับหลัง ที่เป็นเอกลักษณ์ เก็บแต้มได้

 ยกสองทั้งคู่แลกบู๊กันดุเดือด  จนทำให้ เควิน เบลิงคอน ร่วง   หลังเสียจังหวะไป  เควิน  พยายามหาช่อง  หลบหมัดแต่ไปไม่รอด   และถูก จอห์น ลินีเคอร์  ตามเข้าไปกระซวกซ้ำอีก จนกรรมการต้องยุติการแข่งขันในนาทีที่ 1.16 ของยกนี้  ไม่ครบยก  และกรรมการชูมือให้   จอห์น ลินีเคอร์   จากบราซิล    เป็นผู้ชนะในที่สุด 

จอห์น ลินีเคอร์   จากบราซิล  นักสู้จากบราซิล รั้งอันดับ 5    เป็นฝ่ายเอาชนะ เควิน เบลิงกอน  รั้งอันดับ 1 ของแรงกิ้งONE รุ่นแบนตัมเวต ที่สิงคโปร์


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย วัน เแชมเปียนชิพ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend