ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โฟกัส" ประกาศ นั่งเรือเป็ด ผูกโบว์ขาวไปรัฐสภาเจอกันบ่ายสาม!

832 9
โฟกัส ประกาศ นั่งเรือเป็ด ผูกโบว์ขาวไปรัฐสภาเจอกันบ่ายสาม!

วันนี้มีนัด โฟกัส จีระกุล โพสต์ประกาศ ลั่น จะนั่งเรือเป็ด ผูกโบว์ขาว ไปกินข้าวแถวรัฐสภาใหม่ด้วยข้าว ด้วยแกงอ่อม หมูกระทะ กินไม่กินแล้วแต่ตำรวจ เจอกันบ่ายสาม!

17 พฤศจิกายน 2563 กลุ่มคณะราษฎรนัดชุมนุมใหญ่ล้อมสภา ทั้งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ ซึ่งจะเป็นวันเดียวกับวันที่เริ่มพิจารณาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญทั้ง 7 ร่าง พร้อมกันที่รัฐสภาเกียกกาย ตั้งแต่ 15.00 น. ยาวไปจนกว่าขี้ข้าเผด็จการจะยอมลงมติรับหลักการร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน


ขณะเดียวกันทางด้าน ทราย เจริญปุระ นักร้องนักแสดงชื่อดัง ได้มีการโพสต์ข้อความสนับสนุนม็อบวันที่ 17 พฤศจิกายนี้ พร้อมลุยทางน้ำ โดยได้ระบุข้อความว่า " ทางเราติดต่อเรือเป็ดกับเรือเซฟตี้อยู่ค่ะ "พร้อมระบุต่อว่า " บอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าไม่เซฟเราพับโครงการนะคะ เอาเรื่องเซฟตี้เป็นอันดับแรกจ้า "

ล่าสุด โฟกัส จีระกุล นักแสดงชื่อดังที่แสดงจุดยืนและประกาศตัวอย่างชัดเจนในการเลือกข้าง พร้อมโพสต์เคลื่อนไหวในเรื่องนี้มาโดยตลอด ล่าสุดได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม focusbabyhippo ระบุข้อความว่า " วันนี้จะนั่งเรือเป็ด ผูกโบว์ขาว ไปกินข้าวแถวรัฐสภาใหม่ ที่เขาว่ากันว่าเพดานข้างในรูปทรงเหมือนกะลา?! จริงหรอ? เจอกัน 15:00 น. ที่ รัฐสภาใหม่ด้วยข้าว ด้วยแกงอ่อม หมูกระทะ กินไม่กินแล้วแต่ตำรวจ #lll "

ขอบคุณอินสตาแกรม focusbabyhippo

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend