ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ดราม่า 10fight10 อีกแล้ว!! "แมทธิว" ไล่ "น้ำ รพีภัทร" ช่วงพักยกแรก

7.27K 5
ดราม่า 10fight10 อีกแล้ว!! แมทธิว ไล่ น้ำ รพีภัทร ช่วงพักยกแรก

กลายเป็นดราม่าทุกสัปดาห์ไปเสียแล้วสำหรับ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 คู่ที่ 6 เต้ นันทศัย ทีมขาว เอาชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์เหนือ บอล อัศนัย จากทีมดำ แต่มีประเด็นที่"แมทธิว ดีน" หัวหน้าทีมขาวสั่งไล่น้ำ รพีภัทรระหว่างช่วงพักยกแรกจนเป็นประเด็นร้อน

17 พฤศจิกายน 2563 ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับศึก 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY GS BATTERY ซีซั่น 2 คู่ที่ 6 เมื่อคืนที่ผ่านมา (16 พฤสจิกายน 2563) ระหว่าง บอล อัศนัย ทีมดำ ดวลเดือด เต้ นันทศัย ทีมขาว ท่ามกลางความลุ้นระทึกของแฟนมวย ดารา ที่ต่างนั่งไม่ติดเก้าอี้ตลอด 3 ยกที่ทั้งคู่แรกหมัดกัน

โดยยกแรก หนุ่ม บอล อัศนัย ที่อาศัยเชิงมวยและความว่องไว จิ้มขวาหน้า สลับหมัดซ้ายตรงเข้าใบหน้า เต้ นันทศัย ไปหลายหมัด ทว่าหนุ่ม เต้ ที่ได้เปรียบน้ำหนัดราวๆ 3 กก. อาศัยลูกหนัก ความแข็งแรงสวนฮุกขวาสวยๆ ได้เช่นกัน

ยก 2 ทั้งคู่ยังคงแลกกันอย่างเมามันส์ ซึ่ง บอล ที่ยังคงแม่นกว่าหน่อยๆ เพราะดักหมัด 1-2 เข้าเป้าอย่างแม่นยำจนมีจังหวะที่ เต้ ออกอาการให้เห็น แต่ช่วงปลายยก เต้ ทำได้ดีขึ้น เดินบี้ติดตัวฉายเป็นชุดๆ โดยเฉพาะหมัดขวาที่ออกแต่ละครั้งหวังผลได้ตลอด ทำเอา บอล ต้องถอยไปเหมือนกัน จบ 2 ยกถือว่าสูสีสุด ๆ


เข้าสู่ยกที่ 3 ทั้งคู่ทุ่มสุดตัว 3 นาทีสุดท้ายเป็นไปอย่างบีบหัวใจกองเชียร์ ซึ่ง เต้ นันทศัย เดินบี้เข้าหาออกหมัดชุดจนเลือดกำเดา บอล ไหลออกมา จากนั้นทั้งคู่ปักหลักซัดกันชนิดมึงทีกูที กระทั่งสิ้นเสียงระฆัง กองเชียร์ต่างรุกฮือปรบมือให้ทั้งคู่

ครบ 3 ยก กรรมการชูมือให้ เต้ นันทศัย เอาชนะ บอล อัศนัย ไปได้อย่างเอกฉันท์ คะแนน 29-28 , 29-28 และ 29-27 เก็บ 1 คะแนนให้ทีมขาว ตีตื้นทีมดำขึ้นมาเป็น 6-7 คะแนน

ทว่าผู้คนในโลกสังคมออนไลน์กลับพูดถึงประเด็นในเหตุการณ์ในช่วงพักยกแรก ที่แมทธิว ดีน โค้ชทีมwhite กำลังแก้เกม แท็กติดให้ เต้ นันทศัย ที่ดูเหมือนบอล อัศนัยดูมีภาษีดีกว่าในการออกหมัด ต่อยเข้าเป้าได้จะแจ้งกว่าจนทำให้เต้ พลาดพลั้ง แต่ "น้ำ รพีภัทร" ที่ร่วมเชียร์ติดขอบสนามด้วย ถึงนั่งไม่ติดเลยทีเดียวก่อนเข้ามาคุยกับหนุ่มเต้ที่มุมขาว ก่อนที่แมทธิวได้บอกให้น้ำออกไปก่อน พร้อมตะโกนให้ทีมงานพาออกไป

ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ยินคำพูดของหนุ่มแมทธิวเข้าไปคอมเมนต์จำนวนมากแสดงความไม่พอใจ โดยบอกว่าพูดรุนแรงไปหรือไม่ พูดจนน้ำหน้าเสีย ขณะที่มีคนเห็นต่างว่าแมทธิวทำถูกแล้ว เพราะอยู่ระหว่างกำลังแข่งขันและสอนนักมวยแก้เกมคู่ต่อสู้อยู่ คนนอกไม่ควรเข้าไป จนกลายเป็นดราม่าอย่างดุเดือด

"แมทธิวพูดกับน้ำไม่เพราะเลย ไม่รู้ว่าสนิทเเค่ไหน เเต่เสียงออกรายการสดมันดูไม่สุภาพครับ เเละมันทำให้น้ำเสียหน้า ครับ..หลังจากนั้นกล้องก็ไม่จับเห็นน้ำเลยครับ เป็นผมผมก็ไม่อยู่ครับ"

"ไล่พี่น้ำแบบไม่ให้เกียรติเลย ผมว่ามันเกินไปนะคุณ!!"

"แมทธิวไม่ควรไล่น้ำแบบนั้น แต่น้ำก็ไม่ควรขึ้นไปเพราะไม่ใช่พี่เลี้ยง อยู่ข้างล่างแล้วพูดให้กำลังใจจะสวยกว่านะ"

"ไล่รพีภัทกูเสียทรงเลย พิธีกรจะสัมภาษยังหาไม่เจองานนี้มีเคืองแน่กูว่า"

"ประเด็นของแมทธิว กับน้ำเนี้ย ผมว่าถ้าเอาจริงๆน้ำเองนะครับที่จะทำให้เกิดดราม่า น้ำเองก็ไม่มีมารยาทนะครับ คุณไม่ได้ฝึกสอนกับเขาไม่ต่อยกับเขาไม่เป็นโค้ชเขา จะไปยุ่งทำไม แมทธิวเขาฝึกซ้อมของเขามากับมือ น้ำเองก็แค่เซียนมวยคนหนึ่ง ที่ดูมวยเป็นดูมวยเก่งก็แค่นั้นๆ แต่คุณควรจะปล่อยเขาดีกว่าขึ้นไปยุ่งๆ แล้วอารมณ์ในตอนนั้น แมทธิวเขาก็เครียด บนเวทีเดือดขนาดนั้นอีกอย่างพี่แสนชัยเขาก็กำลังโค้ชให้อยู่ น้ำขึ้นแทรกแบบนั่นก็หักหน้าพี่เขาเหมือนกัน ดูท่าาทางละน้ำเองคงยุ่งมาตั้งแต่หลังเวทีแล้วแหละ แมทธิวเขาถึงรำคาญอ่ะ คำพูดที่ให้อาจไม่ดีนะครับ แต่ท่ามีคนมายุ่งวุ่นวายทั้งๆที่เป็นคนนอกไม่เกี่ยวข้องอะไรเลย ยิ่งอารมณ์แบบนั้นเป็นพวกคุณที่โลกสวยๆทั้งหลายจะเก็บไหวไหมครับ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จัก "บอล อัศนัย" จากคนติดบุหรี่หนัก สู่สายสุขภาพ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend