ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"โฟกัส" ปลื้มงานเข้า หลังคิดว่าตัวเองจะไม่มีงาน เพราะเปิดตัวหนุนราษฎร

14.73K 88
โฟกัส ปลื้มงานเข้า หลังคิดว่าตัวเองจะไม่มีงาน เพราะเปิดตัวหนุนราษฎร

"โฟกัส จีระกุล" สุดดีใจ หลังมีงานเข้า ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกในชีวิต เพราะเคยคิดว่า ตัวเองคงไม่มีงานแล้ว หลังเปิดตัวแสดงจุดยืนด้านการเมืองอย่างชัดเจน

ประกาศจุดยืนตัวเองด้านการเมืองอย่างชัดเจน สำหรับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล จนกระทั่งเกิดเรื่องราวดราม่า ในการแข่งขัน 10 fight 10 ที่เธอผูกโบว์ขาวที่ข้อมือ และ ถือถุงน้อยหน่าสีแดง สีเหลือง ขึ้นเวที

ล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2563 โฟกัส ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เผยความรู้สึกยาวเหยียด หลังมีงานเข้า ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกในชีวิต เพราะก่อนหน้านี้คิดว่า ตัวเองคงไม่มีงานแล้ว เพราะเปิดตัวแสดงจุดยืนด้านการเมืองดังกล่าว ซึ่งหากไม่มีงาน ก็จะผันตัวเองไปเป็นแม่ค้าเต็มตัว โดยโฟกัสระบุว่า


"นี่คืองานพรีเซนเตอร์ตัวแรกในชีวิตกัสเลย จริงๆไม่ได้หวังว่าจะมีโหนกระแสหรือทำให้ตัวเองเด่นเพื่อจะให้มีงานในวงการนะคะ เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา ก็เตรียมตัวเป็นแม่ค้าเลยค่ะ เพราะคิดว่าคงไม่มีใครจ้างแล้ว 5555 จริงๆมีสินค้าหลายตัว ติดต่อมานะคะ แต่ที่เลือก EVE'S เพราะพี่ผู้จัดการเป็นลูกค้าของเค้าอยู่แล้ว ใช้เกือบทุกตัว และกัสเลือกแบรนด์ที่มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ต้องดีจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้า ไม่เอาเปรียบตัวแทน ที่สำคัญมากๆคือ ต้องทัศนคติตรงกันกับกัสด้วย

ก่อนรับงานครั้งนี้ กัสขอลองใช้ด้วยตัวเองก่อน มีแต่คนบอกว่าดี แต่กัสก็ยังไม่ชัวร์เพราะยังไม่เคยได้ใช้เลย กัสกับแม่ลองใช้มา 1 เดือนแล้ว มันดีจริงๆค่ะ แม่กับกัสชอบมาก อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดู กัสใช้จริงๆนะคะ เลยกล้าพูดได้เต็มปากว่า "มันดีจริงๆ"

กัสคิดว่า EVE'S เป็นมากกว่าแบรนด์สินค้า เพราะ EVE'S เป็นแรงขับเคลื่อน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้ใครหลายๆคน และยังช่วยเหลือสังคมหลายอย่างด้วยนะคะ ยังไงฝากรอติดตามกันด้วยน้าาา

สุดท้ายขอบคุณ EVE'S มากๆ ที่เลือกกัสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขอบคุณที่พร้อมสนับสนุนกัส และกล้าที่จะเดินไปพร้อมกับพวกเราค่ะ

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend