ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ม้า อรนภา" ทวงบัลลังก์ เดินแฟชั่นโชว์ ฟูลเทิร์นสุดปัง!

2.47K 5

"ม้า อรนภา" กลับมาทวงบัลลังก์ หลังห่างหายจากงานในวงการบันเทิง ล่าสุดโพสต์คลิปเดินแฟชั่นโชว์ กลางตลาดโกกุ่ย พร้อมโชว์สกิลหมุนตัวฟูลเทิร์นสุดปัง ชาวเน็ตลั่น นางแบบตัวจริง ที่ไหนก็เดินได้!!

หลังจากที่ ม้า อรนภา ได้ห่างหายไปจากหน้าจอและงานในวงการบันเทิง ล่าสุดเธอก็ได้ช่วยคุณแม่โปรโมทขายห่อหมกครอบครัว อีกทั้งยังได้ไปขายห่อหมกของคุณแม่ ที่ตลาดโกกุ่ย หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง ซึ่งห่อหมกแม่คุณม้านั้นก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ขายหมดตั้งแต่ยังไม่ตั้งร้าน

โดยเธอได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "ห่อหมก ขายหมดตั้งแต่ยังไม่ตั้งร้าน ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มารอเพื่อสนับสนุนของอร่อย แม่ต้องดีใจมากค่ะ หมดภายใน 20นาที พรุ่งนี้ก็มาขายค่ะ แต่ออเดอร์เต็มแล้ว เสาร์อาทิตย์หน้าว่ากันใหม่นะคะ รอไม่ไหวโทรสั่งค่ะ 02-437-124 "


นอกจาก ม้า อรนภา จะไปขายห่อหมกแล้ว เธอยังได้ไปเดินแฟชั่นโชว์สุดปังกลางตลาดโกกุ่ย พร้อมหมุนฟูลเทิร์นโชว์สเต็ปการเดินอย่างมั่นใจตามสไตล์ ม้า อรนภา อีกด้วย!! โดยโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "ตลาดโกกุ่ย ห่อหมกถูกจองหมดแล้ว แต่ช่วงแดดอ่อนๆ มีแฟชั่นโชว์จาก Kai ให้ดู ที่ตลาดโกกุ่ย หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง112 เสาร์อาทิตย์หน้า ยังมีห่อหมกไปขายค่ะ"

หลังจากที่เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์มากมาย เช่น เปรี้ยวมากค่ะแม่ , ห่อหมกคุณยายอร่อยมากค่ะ , นางแบบตัวจริง สถานที่ตรงไหน ก็เป็นแคทวอล์ค ให้นางแบบได้ค่ะ พี่ม้าเลิศ อยากทานห่อหมกแต่ไม่ได้อยู่ กทม.ค่ะ , กลับมาทวงบัลลังก์ , เริ่ดมากค่ะคุณแม่ ห่อหมกอร่อย พี่ม้าก็แซ่บ , อยากทานห่อหมอกคุณแม่พี่ม้าสักครั้งครับ , สวยงาม

ขอบคุณคลิปภาพจากอินสตาแกรม maornapa

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend