ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แฟนคลับใจหาย "วง Mild" ประกาศพักวง หลังก่อตั้งวงมากว่า 13 ปี

584 7
แฟนคลับใจหาย วง Mild ประกาศพักวง หลังก่อตั้งวงมากว่า 13 ปี

"วง Mild" ประกาศพักวง หลังร่วมก่อตั้งวงมากว่า 13 ปี ด้านต้นสังกัด บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด ร่อนจดหมายแจงสาเหตุการพักวง เพราะสมาชิกมีแนวทางดำเนินชีวิตของแต่ละคน การร่วมวงจึงมีเวลาน้อยลง

แฟนคลับใจหาย เมื่อต้นสังกัดของศิลปิน วง Mild บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด ได้ร่อนจดหมายแจงสาเหตุที่วง Mild ได้ประกาศการพักวง พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ให้การสนับสนุน วงมายด์ ตลอดระยะเวลาได้ร่วมก่อตั้งวงมากว่า 13 ปี กับสมาชิกทั้ง 6 คน ได้แก่ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ (ร้องนำ), เต่า เจน มโนภินิเวศ (กีตาร์), ขุน พิทวัส ขุนทอง (เบส), ทอมท่อม ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (คีย์บอร์ด),เป้ ไพสิฐ คำกลั่น (แซ็กโซโฟน, คอรัส), ไมค์ ธงไชย ทิมพูล (กลอง)


โดย ทางค่ายสไปรซ์ซี่ดิสก์ ประกาศแจ้งว่า 

"บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด ต้นสังกัดศิลปินวงมายด์(MILD) ขอประกาศแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการว่า นับจากการที่ศิลปินวงมายด์ ได้ร่วมก่อตั้งวงมากมากว่า 13 ปี ซึ่งปัจจุบันสมาชิกทั้ง 6 ในวงต่างเติบโต และมีแนวทางการดำเนินชีวิต เส้นทาง ที่แต่ละคนได้กำหนดไว้ เวลาจึงถูกจัดสรรกับกิจกรรมของตน ทำให้เวลาในการร่วมวงมีเวลาน้อยลง ดังนั้นสมาชิกทุกคนจึงต่างเห็นพ้องต้องกันว่า เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำการพักวง ส่วนในเรื่องของการว่าจ้างการแสดง กิจกรรมต่าง ๆ จะยังคงรับแสดงตามปกติ จนถึง วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564

บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด และ สมาชิกทุกคนในวงมายด์ ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ติดตามและให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมาตลอดระยะเวลา นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่สมาชิกทั้ง 6 ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลง พร้อมมอบความสุข ความบันเทิง ให้กับทุกคน การจากกันในครั้งนี้ เป็นเพียงการออกเดินตามความฝัน ความต้องการของแต่ละคน หากแต่มิตรภาพ ความผูกพันระหว่างสมาชิกยังคงอยู่ และในวันหนึ่งสมาชิกทุกคนจะกลับมาพบกันเพื่อมอบความสุขผ่านงานดนตรีอีกครั้ง

ท้ายนี้ บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด และ สมาชิกทุกคนในวงมายด์ ขอขอบคุณแฟนเพลง คู่ค้า ลูกค้า สื่อมวลชน และทุกๆ ท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความทรงจำที่งดงามนี้ จะเป็นบทหนึ่งของวงการดนตรีไทย จนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้งในวันข้างหน้า

ขอแสดงความนับถือ บริษัท สไปรซ์ซี่ ดิสก์ จำกัด"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend