ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

‘ทอย ปฐมพงศ์’ เคลียร์ชัดเผยสถานะ‘ จีน่า’ ตอนนี้ เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด!

140 0
‘ทอย ปฐมพงศ์’ เคลียร์ชัดเผยสถานะ‘ จีน่า’ ตอนนี้ เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด!

'ทอย-ปฐมพงศ์' ออกมาเคลียร์ชัดเจนหลังมีข่าวเมาท์สุดแซ่บว่าแอบกิ๊กกั๊กกับนางแบบสาวสุดเปรี้ยว 'จีน่า เดอะเฟซ' เพื่อนร่วมวงการกับอดีตคนรักอย่าง 'มุก วรนิษฐ์' งานนี้ทอย ตอบชัดเผยสถานะ จีน่า ตอนนี้ เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด! ย้ำ"ถ้าเลิกกับใครแล้ว สถานะก็คือโสด"

เรื่องแซ่บที่ชาวเน็ตต่างเมาท์กันให้สนั่นเมืองกับเรื่องราว ระหว่างพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี กับนางแบบ จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย หรือ จีน่า เดอะเฟซ กับประเด็นที่ว่า ทั้งสองคนไปสนิทสนมกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะมีรูปที่สองคนเช็คอินที่เดียวกัน ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกี่ยวข้อง กับการเลิกราของนางเอก มุก วรนิษฐ์ หรือไม่?

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ ทอย ปฐมพงศ์ก็ได้ถือโอกาสออกมาเคลียร์ข้อข้องใจดังกล่าวในงานบวงสรวงละคร ร่านดอกงิ้ว ของทางช่อง 8 โดยเจ้าตัวแจงประเด็น เรื่องที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน


สภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง

"สภาพจิตใจตอนนี้แฮปปี้แล้วครับ โอเคแล้ว สำหรับจีน่า เอ่อ...จริงๆ เราก็มีโอกาสได้พูดคุยกันเป็นแบบว่าเพื่อนสนิท คุยกันมาระยะหนึ่ง ไม่ได้นานครับ (ยิ้ม) คือผมกับพี่จีน่าเรารู้จักกันมานานแล้ว เขาเป็นรุ่นพี่ของผมในมหาวิทยาลัย แต่เหมือนว่าพักหลังมานี้เรามีโอกาสได้คุยกัน ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ มากขึ้น จนผมเองก็รู้สึกว่าทัศนคติต่างๆ น่าจะเข้ากันได้"

มีโอกาสพัฒนาไปถึงคำว่าแฟนไหมสำหรับเราสองคน ?

"ผมคงตอบอะไรไม่ได้ ก็อยากให้ใจเย็นๆ (ยิ้ม) เขาก็เป็นคนเฮฮาเข้ากับผมได้ คนอื่นอาจจะมองว่าไลฟ์สไตล์เราคนละแบบ แต่จริงๆ แล้วเขาก็มีหลายมุมปนๆ กันไป ส่วนเพื่อนๆ ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ คนรอบตัวเขาจะเคารพการตัดสินใจของเรามากกว่า ส่วนจีน่าเขาก็เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด ณ ตอนนี้"

หลายคนมองว่ามันคาบเกี่ยวกับตอนที่เลิก มุก วรนิษฐ์ ได้ไม่นาน?

"จริงๆ หลายคนก็อาจจะเข้าใจผิดบ้าง แต่ความจริงคือตอนที่ผมเริ่มคุยกับจีน่าคือผมโสดแล้ว 100% ยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อนแน่นอน"

กลัวคนมองว่าไวไปไหมกับการคบกัน?

"ส่วนตัวผมคือ ถ้าเลิกกับใครแล้วสถานะของผมก็คือโสด นั่นหมายความว่าผมก็สามารถจะมีเพื่อนสนิทหรือว่าคุยกับใครก็ได้ อันนี้คือในมุมของผมนะครับ"

จริงๆ เครียดไหมเพราะว่าตอนนั้นกระแสค่อนข้างแรงเหมือนกัน?

"ตัวผมไม่ได้เครียดครับ เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่เป็นความจริง ผมก็เลยไม่ได้กังวลมาก ณ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่ไม่สบายใจเลยครับ"

จีน่ากับมุกรู้จักกันไหม?

"รู้จักกันเป็นเพื่อนร่วมวงการกันมากกว่า (บางคนเข้าใจว่าเป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกัน?) คือจริงๆ คำถามนี้ไม่รู้จะตอบยังไงเพราะผมก็กลัวว่าจะสื่อสารไปแล้วอาจจะมีหลายทางที่เข้าใจผิด"

ตอนนี้คือเดินหน้ากับรักครั้งใหม่ ส่วนรักเก่าจบกันด้วยดีเนอะ?

"โห...ไม่เชิงเดินหน้าครับ คือถ้าเรามีโอกาสคุยกันเราก็ลองคุยกันไปก่อนไรเงี้ย ยังไม่ได้คิดไปถึงไกลมาก แต่ว่าตอนนี้จีน่าก็เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดครับ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตจับตา ความสัมพันธ์ "จีน่า-ทอย" หลังลงรูปเหมือนไปเที่ยวที่เดียวกันเลย

มุก-วรนิษฐ์ รับเลิก ทอย-ปฐมพงศ์ แต่ยังเป็นเพื่อนกันได้

"มุก วรนิษฐ์" รับตกใจหลังเห็นข่าวลือว่าทอย-จีน่า ซุ่มคบกัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend