ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

" เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น " เจอดราม่า แกะเพลงสากลร้อง ดันสำเนียงไม่เป๊ะ!!

425 3
 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  เจอดราม่า แกะเพลงสากลร้อง ดันสำเนียงไม่เป๊ะ!!

เจอดราม่าอีกครั้ง สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลัง แกะเพลงสากลร้อง รับสำเนียงไม่เป๊ะ คำบางคำยังร้องไม่ชัด อาจจะฟังแล้วดูตลกด้วยซ้ำ ลั่น จะไม่หยุดความพยายาม

เรียกได้ว่ากระแสเรื่องดราม่าต่างๆก็เริ่มจะซาลงมาเยอะแล้ว สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ครั้งหนึ่งเคยมีดราม่าถาโถมตนและค่ายเพลงอย่างหนัก แต่สุดท้ายเธอก็ผ่านมรสุมนี้มาได้ กระทั่งล่าสุดได้มีกระแสดราม่าอีกครั้ง โดยเจนนี่ได้ มีการแกะเพลงสากลมาโชว์บนเวที กลับเจอเสียงวิจารณ์ถึงสำเนียงว่าไม่เป๊ะ แถมคำบางคำยังร้องไม่ชัด


โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ พร้อมระบุข้อความว่า " ล่าสุดหนูแกะเพลง สากลร้อง คิดไว้แล้วว่าต้องมีดราม่าแน่นอน แต่หนูก็ยังไม่หยุดความพยายาม เพราะอยากฝึกตัวเอง อยากร้องเพลงได้หลายๆแบบ ตอนนี้ยอมรับว่าสำเนียงไม่เป๊ะ คำบางคำยังร้องไม่ชัด อาจจะฟังแล้วดูตลกด้วยซ้ำ

แต่หนูจะฝึกไปเรื่อยๆนะคะ ถึงแม้ตอนนี้มันอาจยังไม่ดีพอในสายตาบางท่าน แต่ถ้าหนูไม่เริ่มฝึกตอนนี้ก็ไม่รู้จะเริ่มตอนไหน และที่สำคัญหนูมีความสุขที่ได้ทำมันออกมานะคะ หนูมีความสุขที่ตัวเองกล้าที่จะข้ามผ่านสิ่งต่างๆ และมีความสุขที่ได้ร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟัง และก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กันด้วยนะคะ รัก

พร้อมระบุต่อว่า ครั้งนึงหนูเกือบจะสูญเสียความเป็นตัวเองเพียงเพราะคำพูดของคนที่เขาไม่ชอบหนู แต่ต่อไปนี้หนูจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดนะคะ ดีที่สุดสำหรับเรามันอาจไม่ดีพอสำหรับคนอื่นเสมอไป "

หลังจากเจนนี่ได้โพสต์ข้อความดังกล่างออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจล้น " เป็นกำลังใจให้น้องเจนนี่เสมอครับ , เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ สู้ อดทนฝ่าฟันอุปสรรคได้จนมาถึงขนาดนี้ก็เก่งมากๆแล้ว ไม่ใช่ใครๆที่จะทำได้แบบนี้ แต่น้องทำสร้างมันมาได้ด้วยตัวน้องเอง แค่ค่ายเพลงเล็กๆตามฝันตัวเองแต่กลับมีคนสนใจ เป็นที่จับตามอง รับฟัง พัฒนา ทำสิ่งที่เรารักให้ดีที่สุดก็พอแล้ว ธรรมดาของคน มีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบ ขนาดพระพุทธเจ้ายังไม่เว้นการถูกวิจารณ์นินทา นับประสาอะไรกับเราแค่คนธรรมดา#กำลังใจเหมือนเดิม #สื่อถึงกัน #สติ๊กเกอร์ห่วงใยคับน้อง "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend