ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

พาครอบครัวและสัตว์เลี้ยงแสนรักมาพักที่ บ้านเย็นใจ หัวหิน

1.33K 0

หยิบแก้วคู่ใจแล้วไปพักผ่อนที่ บ้านเย็นใจ หัวหิน ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติให้ฟิลยิ่งกว่าอยู่บ้าน เหมาะมากๆสำหรับใครที่หาที่พักเป็นหลังๆ ความเป็นส่วนตัวที่หาที่ไหนไม่ได้ และที่สำคัญสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักที่นี้ได้

ดีกว่าไหม? ถ้าได้หนีความวุ่นวายในกรุงเทพ แล้วพาสัตว์เลี้ยงที่คุณรักได้ออกมาเที่ยว สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนแบบส่วนตัว ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและการต้อนรับแสนจะอบอุ่นอย่างมืออาชีพ ปล่อยกาย ใจ ให้ได้พักผ่อนอย่างแท้จริงจากกลิ่นอายธรรมชาติด้วยพืชพรรณไม้หอมไม้ดอกในวรรณคดีหลังจากหลายเดือนที่ผ่านมาต้องวิตกกังวลกับสถานการณ์ที่กำลังวุ่นวาย

พูลวิลล่า ที่มีพื้นที่กว้างขวางแสนสงบ สุดส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ5*10เมตร ให้ได้ออกกำลังกาย และชมความงามของธรรมชาติรอบๆไปด้วยกัน

Villa แต่ละหลังมีระยะห่างออกจากกัน พื้นที่กว้างขวาง ก่อนเข้าพักมีเจ้าหน้าที่เข้าไปเช็คทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทุกซอก ทุกมุมและสระว่ายน้ำก็มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตรวจสอบ ดูแล ทำความสะอาดก่อนการเข้าพัก


โดยบ้านเย็นใจแห่งนี้ถูกรายล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติของพรรณไม้หอม ดอกไม้ไทย ที่รายล้อม วิลล่าแต่ละหลังเป็นมนต์เสน่ห์ที่สร้างความสดชื่น สงบนิ่ง เย็นสบาย มีบ้านพักแบ่งออกหลายแบบหลาายสไลต์ รวมถึงที่มาแบบเป็นคู่รัก และครอบครัว

โดย คุณ วริน จอมพักดี Owner เจ้าของบ้านเย็นใจ และคุณ เควิน สกลสัตยาทร General Manager ได้เล่าที่มาที่ไปของบ้านเย็นใจ หัวหินว่า อยากให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนกับธรรมชาติอย่างแท้จริง เรา เรียก ตัวเรา ว่า " บ้าน " และ ตั้งใจ ที่จะมอบความสบาย เป็นกันเอง กับทุกๆ ท่าน ที่มาเยือน

และที่สำคัญใครที่มากับครอบครัวนั้นก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มพูดคุยปาร์ตี้ดื่มสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน และที่ บ้านเย็นใจ หัวหินนั้น มีบริการ เตาบาบีคิวเอาไว้ให้ปิ้งย่างกันโดยทางที่นี้จะจัดการก่อไฟ จัดเต็มให้อย่างเต็มที่

หากใครไม่สะดวกที่จะทำอาหารเองที่บ้านเย็นใจหัวหินนั้นก้มีบริการอาหารอร่อยๆไว้ให้รับประทานด้วย ที่นี้ ผักสดไร้สารพิษ ทำให้อาหารอร่อยรสชาติเยี่ยมมากๆเลยจ้าพร้อมทั้งจัดเตรียมSet อาหารเช้า ข้าวต้มสุขภาพ Yenchai booster ไข่ออแกนิกลวกเสิร์ฟพร้อมขนมปังชากาแฟและน้ำผลไม้สดจากฟาร์มออแกนิก ฟรี

พอเรามาสังสรรค์แบบนี้แน่นอนว่าจะต้องมีดื่มบ้างอะไรบ้างก็เลยขอพกแก้วคู่ใจ LUCARIS(ลูคาริส) ประเทศไทย, แบรนด์แก้วคริสตัลหรูคุณภาพระดับเวิร์ลคลาสอันดับหนึ่งของเอเชียปราศจากสารตะกั่วตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ในแบบ New Normal หากคุณผู้อ่านต้องการสัมผัสประสบการณ์อย่างหรูหราและสะดวกสบายถึงบ้านด้วยคุณภาพระดับเวิร์ลคลาสคลิกLucarisSubscription ได้เลยจ้า

รายละเอียดเพิ่มเติม ลูคาริส

Line Official: @LucarisCrystal

LINE :https://lin.ee/e8oL59D

FACEBOOK:https://www.facebook.com/LucarisCrystal/

IG Official: @LucarisCrystal

สอบถามและสำรองห้องพักบ้านเย็นใจหัวหิน.Tel: 0631040276(คุณแอมมี่).INBOX: m.me/baanyenchai.LINE: warinjompakdee.Location: https://goo.gl/maps/zCxsa14LhuvSRmoG8.facebook.com/baanyenchai

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend