ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ใหม่ สุคนธวา" แอบเซ็กซี่ ท้องแก่ใกล้คลอด ไม่โป๊ แต่ไม่ได้ใส่อะไรเลย

2.92K 0
ใหม่ สุคนธวา แอบเซ็กซี่ ท้องแก่ใกล้คลอด ไม่โป๊ แต่ไม่ได้ใส่อะไรเลย

"ใหม่ สุคนธวา" เผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่นกับสามี "ดีเจต้น" ใส่ชุดเจ้าสาวแสนหวานแอบเซ็กซี่ แม้ท้องแก่ใกล้คลอด ซึ่งตอนไปถ่ายรูปคืออีก 1 วัน จะท้องครบ 9 เดือนแล้ว

ใหม่ สุคนธวา ท้องแก่ใกล้จะคลอดลูกชายคนแรกแล้ว ล่าสุด ได้มีการเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่นกับสามี ดีเจต้น ขณะที่ใหม่ก็ใส่ชุดเจ้าสาวแสนหวานและแอบเซ็กซี่ เรียกได้ว่า แม้จะตั้งครรภ์ แต่ความสวยของใหม่ก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลงเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งเป็นการถ่ายรูปเพื่อฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปี เก็บไว้เป็นความทรงจำ ซึ่งตอนไปถ่ายรูปคืออีก 1 วัน จะท้องครบ 9 เดือนแล้ว 

โดย ใหม่ พิมพ์แคปชั่นระบุว่า

"ไม่โป๊ แค่แม่ไม่ได้ใส่อะไรเลย55 แม่ท้องแก่ขอฟิวเป็นเจ้าสาวอีกครั้ง ปีที่แล้วแต่งงาน ลูกยังไม่มา หลังแต่งงาน 3 เดือน ลูกมาแล้วจ้า ก็เลยอุ้มลูกมาถ่ายแบบด้วย"


และอีกข้อความที่ใหม่ได้เขียนถึงความรักในครอบครัว เป็นความรักของ 3 คน พ่อ แม่ ลูก ไว้ในวันครบรอบแต่งงานไว้ด้วยว่า

"14 พ.ย Happy Anniversary 1ปี #ครบรอบแต่งงาน1ปี แต่รักกันมาจะ 4 ปีละคับ ครบรอบแต่งงานปีแรกของเรา เราก็จะมาแบบท้องแก่กันหน่อย เป็นภาพครอบครัวกันนิดนึง แม่ๆ อุ้มท้องแก่มาถ่ายรูปครบรอบแต่งงานกัน แต่ว่ามันจะไม่ใช่ความรักแค่เรา 2 คนแล้วนะ มันคือ...ความรักของเรา 3 คน "พ่อ แม่ ลูก" มาเติมเต็ม มาทำให้เรามีความสุขในทุกๆวัน ณ วันนี้ ลูกในท้อง 9 เดือนกว่าๆ แล้ว #37weeks4days อีก4 วันจะได้เจอหน้าลูกชายกันแล้ว

หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆนะ และขอให้เรา 3 คนรักกันมากๆด้วย ขอบคุณความรักที่พี่มีให้และทำให้กันเสมอ ขอบคุณที่พี่ห่วงใย ใส่ใจกันในทุกๆสถานการณ์ ไม่ขออะไรมาก ขอให้พี่เหมือนเดิมแบบนี้ ไม่เปลี่ยนแปลงไป ในทุกๆวันนะ อยู่กันแบบนี้ตลอดไป ดูแลกัน สนับสนุนกันแบบนี้ตลอดไป ให้กำลังใจกันแบบนี้ตลอดไป รักนะพี่ #พูดน้อยแต่รักนะ @dj_ton

*วันถ่ายแบบคือ อีก1วันครบ9เดือน

ปวดหลัง ปวดท้อง ปวดขา ปวดตัว ปวดหัวมาก

แต่แม่ๆก็หอบท้องแก่ ไปถ่ายรูปกับนู๋นะ อยากเก็บเอาไว้ดูเป็นภาพครอบครัวเรา

#แม่สายสตรอง"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend