ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตทวงคืน "โบวี่" ลงรูปเปิดตัวหนุ่มข้างกาย หล่อมาก!!

8.58K 5
ชาวเน็ตทวงคืน โบวี่ ลงรูปเปิดตัวหนุ่มข้างกาย หล่อมาก!!

ชาวเน็ตแห่ทวงคืน "โบวี่ อัฐมา" หลังโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว เปิดตัวหนุ่มข้างกาย สุดหล่อ กล้ามชัด!! ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบเธออกหักกันไปเป็นแถวเลยทีเดียว!!

ทำเอาหนุ่มๆ อกหักกันทั้งประเทศ สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง "โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์" ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว bowie_atthama ซึ่งเป็นภาพคู่กับหนุ่มปริศนา

โดยทั้งคู่ได้โชว์ความหวานเบาๆ เป็นภาพขณะที่ฝ่ายชายกำลังจะเอามือมาลูบหัวของสาวโบวี่ แม้จะเห็นหน้าฝ่ายชายไม่ชัด แต่ก็รู้เลยว่าหล่อมาก!! อีกทั้งสาวโบวี่ยังเขียนแคปชั่นซ้ำความหวานระบุข้อความว่า "ไม่เคยคิดจะโพสต์ แต่รูปนี้มันน่า (อิโมจิรูปหัวใจ) จริง #มือลั่น"


หลังจากที่โบวี่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปก็มีเหล่าบรรดาหนุ่มๆเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น ใจแหลกสลาย , จบ , ลงถนน ทวงคืนโบวี่ , เสียใจทั้งประเทศ , โคตรเจ็บเหมือนอกหัก , อกหักซ้ำๆ , sad , โหพี่โบวี่จบเลย หึๆ , เสียใจ

นอกจากนี้ก็ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแซวและแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก โดยมีคอมเมนต์ เช่น ยินดีด้วยนะครับ , ยินดีด้วยมากๆครับ , ว้าวววว , เอาแบบชัดกว่านี้ได้ไหมคะ , น่ารักมากดีใจที่คุณโบวี่มีความสุขเลิฟๆนะคะ , อยากให้เป็นฝั่งเป็นฝาซะที ดีใจด้วย , น่ารักจริงๆ แท็กด้วยจะดีมากพี่โบ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมbowie_atthama

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend