ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ไทยลีกออลสตาร์ ซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนเจอช้างศึก

141 12
ไทยลีกออลสตาร์ ซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนเจอช้างศึก

ทีมไทยลีก ออล สตาร์ ลงทำการฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ "THE WARRIORS ARE HERE" พบกับ ทีมชาติไทย สภาพทีมถือว่าสมบูรณ์เต็มร้อย

 การฝึกซ้อมครั้งนี้ถือเป็นครั้งสุดท้ายของทีมออลสตาร์ โดยสภาพทีมถือว่าสมบูรณ์เต็มร้อย    โดย วิลเลียม เอ็นริเก้ ดาวเตะของพีที ประจวบเอฟซี  ที่ถูกเรียกมาร่วมทีมไทยลีก ออลสตาร์ กล่าวว่า "ผมคิดว่าเกมนี้ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกฝ่ายยิ่งด้วยสถานการณ์ของโลกที่เปลี่ยนไป ทุกคนต่างพร้อมจะทำอะไรเพื่อมันเกิดความเปลี่ยนแปลง และสร้างความสุขให้กับทุกค  "ผมคิดว่าสำหรับตัวนักเตะออล สตาร์เองก็ต้องการทำผลงานที่ดี เพื่อทำให้แฟนบอลที่สโมสรเชื่อมั่น เช่นเดียวกับทีมชาติไทยเอง หลายคนก็ต้องการทำผลงานออกมาให้ดี" 

"ผมอยู่เมืองไทยมา 3ปีแล้ว ผมมีความสุขมากกับการเล่นฟุตบอลที่ประเทศไทย นักเตะไทยมีคุณภาพและผมคิดว่ามีหลายคนที่เหมาะสมกับการรับใช้ชาติ" 

"ผมว่าเกมนี้จะสนุกแน่นอนสำหรับแฟนบอลที่เข้ามารับชม เกมนี้จะทุกคนจะได้เห็นคุณภาพที่ทุกคนต้องการแสดงออกมา ทุกคนต่างมีคุณภาพ ไม่มีใครเล่นแบบผ่อนๆ แน่นอนและเราจะทำเต็มที่ เพื่อช่วยให้ทีมชาติไทยแข็งแกร่งขึ้นไปอีกระดับ" 

สำหรับ ทีมไทยลีก ออล สตาร์จะลงเล่นฟุตบอลนัดกระชับมิตร "THE WARRIORS ARE HERE" พบกับทีมชาติไทยชุดใหญ่ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563  ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 16.00น.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์