หลังจากมีการประกาศไปแล้วว่า คุณอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ จะเข้ามาบริหารงานทีวี เนชั่น ในฐานะผู้อำนวยการใหญ่ ล่าสุด ผอ.เนชั่น ทีวี ช่อง 22 ก็ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กประกาศความพร้อมในภารกิจใหม่

จากกความเปลี่ยนแปลงของสื่ออย่างเนชั่น ทีวี ในเครือเนชั่นกรุ๊ป หลังจากมีการออกมาแถลงข่าวถึงอนาคต นโยบาย เป้าหมายในขั้นถัดไปพร้อมประกาศรายชื่อผู้มากุมบังเหงียนบริหารงานข่าวโทรทัศน์ในฐานะผู้อำนวยการ เนชั่น ทีวี ช่อง 22 แล้วนั้นว่าเป็น นาย อดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ ที่เข้ามารับหน้าที่สำคัญดังกล่าว ล่าสุดคุณอดิศักดิ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวออกครั้งผ่านทาง เฟซบุ๊ก Adisak Limparungpatanakij ด้วยการโพสต์ภาพพร้อมเนื้อหา ที่ประกาศขอบคุณสื่อที่ให้ความสนใจ พร้อมกับระบุว่า ร่างกายตนเองนั้นพร้อมสำหรับภารกิจใหม่

" ฝากเพื่อนๆสื่อมวลชนนะครับ ขอบคุณทุกๆสื่อที่ให้ความสนใจกับการรายงานข่าวการเข้าไปเป็น'ผู้อำนวยการใหญ่'ของ NBC หรือช่อง NationTV22ของผม แต่ได้ใข้ภาพประกอบชุดเดิมๆของผมจาก Facebook ที่เก่านานพอสมควร

จึงขออัพเดทภาพชุดใหม่ใส่สูทอย่างเป็นทางการและโลโก้ที่ถูกต้องของNationTV เพื่อฝากเพื่อนๆสื่อมวลชน นำไปใช้ประกอบข่าวที่เกี่ยวกับผมและNationTVได้อย่างถูกต้อง

‘อดิศักดิ์’ผอ.เนชั่น ทีวี คนใหม่โพสต์ประกาศความพร้อม

ช่วงประมาณ 1ปีที่ผ่านมาผมได้ออกกำลังกายด้วยการเดินและปั่นจักรยานควบคุมปริมาณอาหารมื้อเย็นฯลฯทำให้น้ำหนักลดลงไปประมาณ 8กิโลกรัมจากเดิมประมาณ 88-89กิโลกรัมปัจจุบันเหลือประมาณ 80กิโลกรัมเป้าหมายจะลดลงไปให้เหลือ75กิโลกรัม

ร่างกายฟิตพร้อมจะทำงานหนักเพื่อภารกิจใหม่

#NationTV

#ทุกสนามข่าวเราคือตัวจริง#เส้นทางสู่สถาบันสื่อมืออาชีพ"


‘อดิศักดิ์’ผอ.เนชั่น ทีวี คนใหม่โพสต์ประกาศความพร้อม

‘อดิศักดิ์’ผอ.เนชั่น ทีวี คนใหม่โพสต์ประกาศความพร้อม

ขอบคุณที่มา : FBAdisak Limparungpatanakij

‘อดิศักดิ์’ผอ.เนชั่น ทีวี คนใหม่โพสต์ประกาศความพร้อม