ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"โบว์ แวนด้า" แจงดราม่าตัดขาดครอบครัวสหวงษ์ ของ "ปอ ทฤษฎี" หรือไม่?

14.94K 7
โบว์ แวนด้า แจงดราม่าตัดขาดครอบครัวสหวงษ์ ของ ปอ ทฤษฎี หรือไม่?

"โบว์ แวนด้า" ออกมาชี้แจงความสัมพันธ์กับครอบครัวสหวงษ์ ของสามีผู้ล่วงลับ "ปอ ทฤษฎี" หลังไม่เห็นเจ้าตัวและ "น้องมะลิ" ไปร่วมงานแต่งงานของน้องชายปอ แฟนคลับสงสัยเกิดอะไรขึ้น?

หลายคนสงสัยว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของ โบว์ แวนด้า และครอบครัว สหวงษ์ ของสามีผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี หลังไม่เห็นเจ้าตัวและลูกสาว น้องมะลิ ไปร่วมงานแต่งงานของน้องชายปอ ปิล ชวนันท์

13 พฤศจิกายน 2563 โบว์ แวนด้า ก็เลยออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าดังกล่าวระบุว่า วันที่น้องชายปอจัดงานแต่งงาน โบว์ติดงานพอดี ซึ่งเป็นงานที่รับไว้ตั้งแต่ 2 เดือน ก่อนที่จะรู้วันแต่งงาน จึงไม่สามารถเดินทางไปร่วมงานได้ และได้มีการพูดคุยกับคุณย่าเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้ใหญ่ก็เข้าใจดี และจะนัดฉลองย้อนหลังกันอีกครั้ง


อย่างไรก็ตาม โบว์ ยอมรับว่า ระยะหลังมาค่อนข้างที่จะห่างกับครอบครัวของปอ ด้วยระยะทางที่ค่อนข้างห่างกัน และไม่ได้กลับไปที่บุรีรัมย์เลย กับปิล น้องชายปอ ก็ไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะไม่ได้สนิทกัน เจอกันถึงคุย แต่เชื่อว่าปิลคงไม่ได้โกรธ เพราะเขาเป็นผู้ชาย น่าจะง่ายๆ อยู่แล้ว พร้อมยืนยันว่า ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ครอบครัวยังคงแน่นแฟ้นเหมือนเดิมแน่นอน

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram vanda29
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend