ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"แพนเค้ก สุดปัง!!เข้าชิงรางวัลนำหญิงระดับเอเชีย2เวทีซ้อน

49 3
แพนเค้ก สุดปัง!!เข้าชิงรางวัลนำหญิงระดับเอเชีย2เวทีซ้อน

"แพนเค้ก-เขมนิจ" นางเอกเรื่องราวๆดีอย่างที่ทราบดีกันว่า เรื่องฝีไม้ลายมือทางการแสดงปังสุดๆจน โดดเด่นเข้าตาถูกเสนอขื่อเข้าชิงรางวัลระดับเอเชีย Asian Television Awards 2020 ครั้งที่ 25 ในสาขา Best Actress In A Leading Role นักแสดงนำหญิง บอกเลย ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะของจริง!!ตัวจริงยกให้สาวแพนเลยจ้า

ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะงานนี้นางเอกเรื่องราวๆดี "แพนเค้ก-เขมนิจ" แสดงฝีไม้ลายมือในการแสดงดีมากๆกับ ผลงานล่าสุดผลงานการแสดง ล่าสุดของนักแสดงสาว "แพนเค้ก-เขมนิจ" ในซีรีส์น้ำดี "Mother เรียกฉันว่าแม่" ที่เจ้าตัวแสดงนำ เวอร์ชั่นเมคอินไทยแลนด์ จากผลงานของ "สาวแพนเค้ก" โดดเด่นเข้าตาเวทีประกวดผลงานบันเทิงของเอเชีย "สาวแพน" ถูกเสนอขื่อเข้าชิงรางวัลระดับเอเชีย Asian Television Awards 2020 ครั้งที่ 25 ในสาขา Best Actress In A Leading Role นักแสดงนำหญิง


ซึ่งงานประกาศรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย Asian Television Awards เป็นงานประกาศรางวัลที่รวบรวมผลงานบันเทิงจากทั่วทั้งเอเชียตลอดปีที่ผ่านมา เพื่อคัดเลือก และมอบรางวัลสำหรับผลงานยอดเยี่ยมที่สุด ทั้งด้านละคร ซีรีส์ (ทั้งโทรทัศน์และแพล็ตฟอร์มออนไลน์) รายการบันเทิง ข่าว สารคดี และแอนิเมชัน โดยมอบรางวัลให้ทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 25

โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจากหลากหลายประเทศทั่วทั้งทวีปเอเชีย โดยครั้งนี้การประกาศผลรางวัลจะมีขึ้น ในวันที่ 15-16 มกราคม 2564 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ไม่พอแค่นั้นผลงานการแสดงจากซีรีส์ดังกล่าว ยังส่งผลให้ "สาวแพนเค้ก" มีชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Academy Creative Awards 2020 ในสาขา Best Actress In A Leading Role นักแสดงนำหญิงเช่นกัน

ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้กับคอนเทนต์จากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย เพื่อเชิดชูความเป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ และผู้ผลิตสื่อ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 และมีประเทศต่างๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมากมาย ซึ่งเวทีประกาศรางวัล Asian Academy Creative Awards 2020จะประกาศผลในวันที่ 4ธันวาคม ณ ประเทศสิงคโปร์ ที่จะถึงนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend